27-09-2017, 09:26

Apple đang sửa lỗi tiếng ồn khó chịu khi gọi điện trên iPhone 8, iPhone 8 Plus

Gần đây, một số người dùng iPhone 8, iPhone 8 Plus đã phàn nàn rằng họ nghe những tiếng khó chịu khi thực hiện cuộc gọi. Apple đã xác nhận lỗi trên và nói rằng họ đang tiến hành sửa chữa để cập nhật.


Xem thêm: Apple chính thức phát hành bản cập nhật đầu tiên cho iOS 11 – iOS 11.0.1, tải về ngay nào!!!


  


Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge, Apple cho biết vấn đề trên chỉ gặp ở một số trường hợp và hãng cho biết là các kỹ sư đang làm việc để sửa lỗi này. Dự kiến sẽ có bản cập nhật khắc phục trong thời gian tới.


'Chúng tôi biết vấn đề trên đang ảnh hưởng tới một số lượng nhỏ khách hàng”, phát ngôn viên của Apple cho biết. 'Các kỹ sư của chúng tôi đang làm việc để sửa lỗi đó, nó sẽ sớm được đưa vào trong phiên bản cập nhật sắp tới”.


Được biết, một số người dùng iPhone 8, 8 Plus đã nghe thấy những âm thanh khó chịu khi thực hiện cuộc gọi. Nhưng nếu bật loa ngoài hoặc sử dụng tai nghe thì nó không còn bị nữa.


'Tôi gặp phải tình trạng trên liên tục, trong khi tôi nghe thấy tiếng đó thì người ở đầu dây bên kia không hề bị. Tôi đã thử cài đặt lại điện thoại nhưng nó không thể giải quyết vấn đề”, một người dùng cho biết.


TTT


Nguồn: 9to5mac

Cùng chuyên mục