27-09-2017, 07:54

Meizu mBlu ZERO không viền có thể dẫn đầu về diện tích bao phủ màn hình

Meizu mBlu ZERO không viền có thể dẫn đầu về diện tích bao phủ màn hình
Sau hàng loạt smartphone không viền ra mắt, dường như đây trở thành yếu tố tiên quyết cho sự thành công của smartphone hiện nay. Thông tin gần đây cho thấy Meizu sẽ không đứng ngoài xu hướng này và sẽ cho ra mắt một sản phẩm vô cùng đặc biệt.

Cụ thể, Giám đốc Marketing toàn cầu - Ard Boudeling đã khẳng định, sẽ ra mắt một chiếc smartphone không viền trong năm tới và nó có thể có tên là mBlu ZERO.

Trước đó, phó chủ tịch của hãng là ông Li Nan cũng đã có những chia sẻ về camera selfie trên smartphone không viền. Theo đó ông, cho rằng sẽ không thể bỏ chiếc camera này để làm không viền 100%.

Và hình ảnh mới xuất hiện hiện gần đây cũng cho thấy sự trùng khớp với những khả định của các nhà lãnh đạo Meizu. Ở mặt trước của máy sẽ trông rất hiện đại, đáp ứng xu thế màn hình không viền.

Hai cạnh bên và dưới, dường như có phần viền biến mất, tương tự như iPhone X hay Mi MIX. Phần viền cạnh trên vẫn còn xuất hiện, tuy vậy chúng ta vẫn có thể thấy được sự cố gắn thu nhỏ chỉ vừa đủ để loa thoại và các cảm biến cũng như camera. Với hình ảnh này, Meizu mBlu ZERO hứa hẹn sẽ đạt tỉ lệ bao phủ màn hình rất lớn.

Ở mặt lưng, máy vẫn có thiết kế tổng thể khá vuông vắn tương tự như chiếc Pro 7 và điều đặc biệt nằm ở chiếc camera kép. Vị chí đặt, chiếc camera kép này rất khá biệt so với phong cách của Meizu hay các nhà sản xuất Trung Quốc và làm chúng taliên tưởng tới những chiếc điện thoại của Nokia.

Đó là toàn bộ những thông tin chúng ta có được ở thời điểm hiện tại. Tuy rằng thông tin không có nhiều, nhưng phần nào đã cho chúng ta thấy sự đầu tư của Miezu, và có thể chúng ta sẽ có thêm một lựa chọn smartphone không viền tốt trong thời gian tới.

Nguồn: Androidheadlines

Xem thêm: Những tiết lộ của chủ tịch Meizu về smartphone không viền


Biên tập bởi Tech Funny
Cùng chuyên mục