26-09-2017, 17:57

Huawei Nova 2i 4 camera, màn hình tràn cạnh chính thức ra mắt tại Thái

Huawei Nova 2i 4 camera, màn hình tràn cạnh chính thức ra mắt tại Thái
Huawei Nova 2i (Tên gọi khác ở một số thị trường là Huawei G10) đã chính thức được Huawei giới thiệu đến giới báo chí tại Thái Lan. Đây là chiếc smartphone có được màn ra mắt đình đám tại nhiều quốc gia như Trung Quốc hay Malaysia, giờ là 'Xứ sở Chùa vàng' và có thể sắp tới là ngay tại Việt Nam.

Điểm nhấn đầu tiên khi nhìn vào chiếc Huawei Nova 2i chính là công nghệ màn hình theo xu hướng vô cực với hai cạnh bên có viền siêu mỏng và được kéo dài ra cạnh trên lẫn dưới để đạt được tỉ lệ màn hình 18:9. Huawei gọi đây là công nghệ màn hình Full View Display. Về độ lớn, màn hình của Huawei Nova 2i đạt mức 5.9 inch và độ phân giải là Full HD.

4 camera, chia thành 2 cụm camera kép ở mặt trước và sau chính là ấn tượng tiếp theo khi nói đến sản phẩm này. Huawei mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn trong việc chụp ảnh, vì vậy họ đã trang bị đến 4 camera cho sản phẩm này với nhiều chế độ chụp khác nhau. Trong đó có tính năng chụp xóa phông.

Cấu hình chi tiết của sản phẩm (Lưu ý đây là cấu hình của bản Thái Lan):


Màn hình 5.9 inch độ phân giải Full HD, có công nghệ FullView Display.
Vi xử lí Huawei Kirin 659 8 nhân, RAM 4 GB, ROM 64 GB.
Camera selfie kép: 13 MP + 2 MP.
Camera chính: 16 MP + 2 MP.
Máy chạy hệ điều hành Android 7.0, giao diện người dùng EMUI 5.1.
Dung lượng pin: 3.340 mAh.

Tại sự kiện, ông T. Nisthanon, Phó Giám Đốc của Huawei tại Thái Lan chia sẻ: 'Quý cuối cùng của mỗi năm luôn là thời khắc bùng nổ cho thị trường smartphone, thời điểm này người dung có rất nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu của họ. Huawei đã tạo ra được sự đa dạng trong nhiều phân  khúc để đáp ứng cho khách hang.

Đối với phân khúc trung cấp – nơi đang có sự cạnh tranh rất cao, chúng tôi đang muốn áp dụng chiến lược mới để có được thành công. Và chiến lược này chính là mang những tính năng cao cấp đến cho người dùng với mức giá tốt. Nova 2i chính là chiếc smartphone đại diện cho chiến lược này'.

Giá bán của Huawei Nova 2i tại Thái Lan: 10.900 Bath (khoảng 7.6 triệu đồng).

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện.


Biên tập bởi Tech Funny
Cùng chuyên mục