26-09-2017, 12:26

Cách khởi động lại iPhone 8/8 Plus đã thay đổi, các bạn nên biết điều này!

Các tổ hợp phím để khởi động lại iPhone 7 như trước sẽ không làm việc trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Bạn nên nắm được cách thức mới để thực hiện khi cần thiết.


Cách khởi động lại iPhone 8/8 Plus đã thay đổi, các bạn nên biết điều này!

Với iPhone 8 và iPhone 8 Plus mới công bố, Apple một lần nữa lại thay đổi sự kết hợp nút sử dụng để khởi động lại điện thoại khi người dùng gặp vấn đề. Nếu bạn còn nhớ thì các thế hệ trước iPhone 7 có cách khởi động lại khá đơn giản là giữ nút nguồn và nút home cùng một lúc cho đến khi logo Apple xuất hiện. Quá trình này đã thay đổi với các dòng sản phẩm iPhone 7, khi bạn phải giữ sự nút nguồn và giảm âm lượng nút để thực hiện quá trình này.


Nếu bạn cố gắng điều tương tự trên iPhone 8 hoặc 8 Plus thì có lẽ sẽ không thành công. Bởi vì, cách làm này được Apple gắn với tính năng khẩn cấp SOS. Tùy thuộc vào thiết lập của bạn, iPhone 8 / 8 Plus có thể sẽ gọi dịch vụ khẩn cấp hoặc tắt âm thanh trong khi lại không thể khởi động lại thiết bị của bạn.


Apple đã công bố các chuỗi nút (không kết hợp) mà khởi động lại iPhone 8 và 8 Plus. Đây là những gì bạn cần phải biết nếu muốn thực hiện quá trình này:


Bước 1: Bấm và nhả nhanh nút tăng âm lượng
Bước 2: Bấm và nhả nhanh nút giảm âm lượng
Bước 3: Bấm và giữ nút nguồn cho đến khi thấy logo của Apple


Lần sau, iPhone 8 và iPhone 8 Plus của bạn đang chạy một chút chậm hoặc có vấn đề về cảm ứng, nên ghi nhớ điều này. Nó đã cho tôi một vài cố gắng để làm cho nó vừa phải, nhưng nó thực sự hoạt động.


Ngọc Bình
Theo Cnet

Cùng chuyên mục