26-09-2017, 10:29

[Tổng hợp] Tất tần tật thông tin về Pixel 2: ‘’Đối thủ xứng tầm của iPhone X’’

Nếu như những đồn đoán là chính xác, ‘’đứa con chính thống của Google’’ – Pixel 2 sẽ được trình làng vào ngày 4/10. Và đây là tất tần tật mọi thứ bạn có thể biết về Google Pixel 2 lúc này.


Tổng hợp hình ảnh chiếc smartphone 2 camera mới vừa được ra mắt của Samsung


Sẽ có 2 mẫu Pixel mới được trình làng


Rất có thể Google cũng sẽ phát hành 2 mẫu smarphone, tương tự như những gì họ đã làm ở các năm trước. Nexus 5X & Nexus 6P ở năm 2015, Google Pixel & Google Pixel XL ở năm 2016. Đây cũng là điều dễ hiểu, khi những đối thủ mà Google đặt ở vị trí cạnh tranh trực tiếp chính là Samsung & Apple trong những năm gần đây mỗi năm khi ra mắt một thiết bị flagship đều có thêm một phiên bản Plus để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Và nếu vẫn giữ nguyên cách đặt tên các mẫu sản phẩm như năm trước, thì 2 mẫu sản phẩm của Google trong năm 2017 sẽ là Google Pixel 2 cho phiên bản chuẩn & Google Pixel 2 XL cho phiên bản có kích thước lớn hơn.


[Tổng hợp] Tất tần tật thông tin về Pixel 2: ‘’Đối thủ xứng tầm của iPhone X’’

2 mẫu sản phẩm với 2 thiết kế khác biệt


Như các bạn đã biết Apple với các mẫu iPhone 8 & iPhone 8 Plus, Samsung với Galaxy S8 & Galaxy S8 Plus, giữa 2 phiên bản của họ thì chỉ có kích thước là điểm khác biệt duy nhất về thiết kế. Và trong năm nay Google cũng sẽ ra 2 phiên bản là Google Pixel 2 & Google Pixel 2 XL nhưng với hướng đi hoàn toàn khác, hai mẫu sản phẩm sẽ có 2 thiết kế khác biệt và Pixel 2 XL được đồn đoán sẽ nằm trong phân khúc cao cấp hơn.Một số concept của Google Pixel 2


Thông tin này được dự đoán dựa trên tin đồn sẽ có 2 hãng tham gia sản xuất Pixel 2, đây là điều tương tự như những gì Google từng thực hiện với với các mẫu Nexus. Hai mẫu sản phẩm Nexus 5X và Nexus 6P được sản xuất bởi 2 công ty khác nhau là LG và Huawei.


Màn hình Pixel 2 XL sẽ có một tỉ lệ thiết kế hoàn toàn mới


Theo diễn đàn lập trình viên công nghệ XDA, Pixel 2 XL sẽ sở hữu màn hình có thiết kế lên đến 5.99 inch, độ phân giải 2K. Ngoài ra Android Police cũng củng cố thêm tin đồn này bằng một thông tin sẽ có một thiết bị có màn hình 6 inch được ra mắt vào đầu tháng 10 có tỉ lệ màn hình là 18:9 (tỉ lệ này tương tự với những gì Samsung và LG đã thực hiện trên các mẫu sản phẩm của họ: Galaxy S8 và LG G6). Tỉ lệ này dài hơn tỉ lệ truyền thống của hãng là 16:9.Người dùng có thể ‘’bóp’’ Pixel 2 XL để mở một số tính năng


Một tính năng khá ấn tượng đã từng xuất hiện trên HTC U11 sẽ xuất hiện trên Pixel 2 XL – ‘’bóp’’. Theo thông tin từ Android Police, tính năng ‘’bóp’’ trên Pixel 2 XL có tác dụng chính là gọi trợ lý ảo Google Assistant.Camera tuyệt hảo


Theo nhiều tin đồn camera trên Google sẽ sở hữu chỉ số MP nhỏ nhưng ngược lại sẽ sở hữu những tính năng phụ cực kì tối tân. Và theo ‘’vua dự đoán’’ – Evan Blass, cả 2 mẫu sản phẩm mới của Google sắp tới đề sẽ không trang bị camera kép. Hiện tại, thì những thông tin thu được về camera của 2 mẫu sản phẩm Pixel 2 chỉ dừng lại ở những tin tức hạn hẹp trên, vì vậy hãy chờ đợi xem Google sẽ mang đến một ‘’siêu phẩm’’ camera gì cho thế giới.Một số thông tin khác có liên quanCả 2 mẫu sản phẩm Pixel 2 đều sẽ không có jack cắm tai nghe, tương tự như những gì Apple đã thực hiện trên các thế hệ từ iPhone 7.


 Màn hình của Pixel 2 sẽ hoàn toàn theo truyền thống không có gì đột phá với kích thước 4.97 inch và độ phân giải 1080p.


 Cấu hình của cả 2 mẫu sản phẩm đều sẽ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm và 4GB RAM.


 2 mẫu sản phẩm của Pixel 2 sẽ tích hợp khả năng chống nước.


Tạm kết


Với những gì đã làm được với bộ đôi sản phẩm Pixel và Pixel XL ra mắt vào tháng 10 năm 2016. Hai mẫu sản phẩm Pixel 2 hoàn toàn xứng đáng là một trong những sản phẩm đáng được chờ đợi trong năm 2017. Với như những gì dự đoán, Pixel 2 sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều khi so với Pixel 1 cả về thiết kế lẫn cấu hình. Và hãy cùng chờ xem liệu Google có thể chen chân vào vị thế hàng đầu trong việc sản xuất smartphone vốn đang được chiếm giữ bởi 2 gã khổng lồ Samsung và Apple.


HoTien


Theo: Business Insider

Cùng chuyên mục