26-09-2017, 08:50

Đọ camera iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8: Kỳ phùng địch thủ

Galaxy Note 8 và iPhone 8 Plus đều sở hữu bộ đôi camera cực kỳ ấn tượng, cả 2 đều trang bị máy ảnh kép với 2 ống kính cùng sở hữu OIS… Vậy mèo nào sẽ cắn mỉu nào trong cuộc tỷ thí này?


Xem thêm: Bỏ xa HTC U11, bộ đôi iPhone 8/8 Plus trở thành camera phone tốt nhất, do DxOMark đánh giá


  


Như bạn đã biết, mới đây DxOMark đã chấm điểm camera trên iPhone 8 Plus là tốt nhất thế giới với số điểm 94/100 điểm, cao nhất hiện nay trên smartphone. Đáng tiếc là DxOMark hiện vẫn chưa xác nhận mức điểm camera trên Galaxy Note 8, tuy nhiên video thực tế dưới đây sẽ giúp bạn phần nào so sánh camera giữa 2 kỳ phùng địch thủ: iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8.


Hình ảnh và video được chụp từ iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 đã được tổng hợp lại trong một video có độ dài 11 phút. Một điều chắc chắn rằng bạn sẽ khó mà lựa chọn chiếc nào 'ngon” hơn, cả 2 đều thực sự gây ấn tượng vì vậy chỉ sở thích cá nhân mới có thể lựa chọn được.


  


Nguồn tin bài viết này cho biết, trong một số trường hợp iPhone 8 Plus cho chất lượng hình ảnh với màu sắc chân thực hơn nhưng Galaxy Note 8 dường như cho kết quả sắc nét hơn.


Trong tất cả, Galaxy Note 8 đều thực hiện ngang ngửa với iPhone 8 Plus. Khi thực hiện video, chất lượng về màu sắc, ổn định quang học trên cả 2 đều tương đương, khó có thể nói rằng ai tốt hơn ai. Theo bạn thì sản phẩm nào tốt hơn?


TTT


Nguồn bgr

Cùng chuyên mục