25-09-2017, 22:47

Apple bất ngờ lệnh cho các nhà sản xuất linh kiện iPhone X: “Hãy chậm lại”

iPhone X dự kiến sẽ bán ra từ ngày 3/11 tới đây tuy nhiên báo cáo gần đây cho biết nó mới bắt đầu được sản xuất, lắp ráp. Thậm chí, nguồn tin hôm nay (25/9) còn xác nhận rằng Apple đang yêu cầu các nhà sản xuất linh kiện iPhone X giảm sản lượng.


Tim Cook: iPhone X giá 1000 USD không hề đắt mà 'đáng đồng tiền bát gạo”
 Ra mắt iPhone X, Apple tự làm khó chính mình?

  


Báo cáo này xuất phát từ Đài Loan, nguồn tin cho biết chỉ có 40% sản lượng iPhone X được sản xuất trong lô hàng đầu tiên tiến ra thị trường. Vì vậy các nhà sản xuất sẽ phải vật lộn, tăng hết công suất để sẵn sàng cho các đơn hàng sau đó.


Mặc dù tỷ lệ sản lượng thấp nhưng iFan cũng đừng nên lo lắng bởi Apple đã thực hiện chiến lược tương tự như chiếc iPhone 7 tung ra từ năm 2016. Vào thời điểm đó, Apple yêu cầu các nhà máy chỉ sản xuất 60% tổng số lượng đơn hàng đầu tiên (dành đợt đầu lên kệ), 40% sản lượng còn lại là dành cho 1-2 tháng sau đó.


Hiện tại iPhone 8 và 8 Plus đang được bán ra thị trường nhưng có vẻ như nó không HOT như mọi năm, nhiều người tin rằng các iFan đang chờ đợi siêu phẩm đúng nghĩa – iPhone X. Lô hàng đầu tiên của iPhone X sẽ tiến ra thị trường từ ngày 3/11 tới, cùng chờ nhé.


TTT


Nguồn gsmarena

Cùng chuyên mục