24-09-2017, 07:26

Choáng với chi phí thay mặt kính phía sau iPhone 8, iPhone 8 Plus

iPhone 8, iPhone 8 Plus đã chính thức lên kệ với thiết kế giống model tiền nhiệm, tuy nhiên mặt sau của máy đã được phủ kính thay vì kim loại. Thiết kế này nhằm đem lại tính năng sạc không dây cho bộ đôi iPhone mới. Mặc dù vậy, chi phí thay thế mặt sau là rất đắt đỏ.


Xem thêm: Những bí mật bên trong iPhone 8 vừa được bật mí


  


Theo đó, mới đây AppleInsider đã xác nhận rằng ngay cả khi người dùng đã mua thêm gói bảo hành AppleCare + thì họ cũng sẽ phải trả một khoản tiền rất cao trong trường hợp mặt kính phía sau bị vỡ. Cụ thể, nếu mặt sau bị vỡ và phải thay thế, bạn sẽ phải trả 99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng), để so sánh, việc thay thế màn hình phía trước chỉ mất 29 USD.


AppleInsider cũng đã nói chuyện với các nhân viên của Apple và họ đều xác nhận mức giá trên. Các nhân viên cho biết chi phí 99 USD thay thế mặt sau là bao gồm cả những 'thiệt hại khác” cộng với thuế.


Đáng chú ý là 2 lần đầu tiên nếu vỡ mặt sau, chi phí thay thế, sửa chữa là 99 USD tuy nhiên nếu ở lần thứ 3, chi phí sẽ tăng lên 349 USD đối với iPhone 8 và  399 USD đối với iPhone 8 Plus.


Được biết, gói AppleCare+ cho iPhone 8, 8 Plus là 129 USD trong khi dành cho iPhone X là 199 USD.


TTT


Nguồn bgr

Cùng chuyên mục