23-09-2017, 15:18

Smartphone uốn dẻo Galaxy X đạt chứng nhận tại Hàn Quốc, sẵn sàng để trình làng?

Smartphone uốn dẻo Galaxy X đạt chứng nhận tại Hàn Quốc, sẵn sàng để trình làng?
Ảnh minh họaChúng ta đã nghe nhiều thông tin về Galaxy X như đã đạt chứng nhận Wifi, Bluetooth nhưng bây giờ có vẻ như mọi thứ đã chắc chắn hơn. Theo đó, Galaxy X mới đây đã được chứng nhận tại Cơ quan nghiên cứu truyền thông Hàn Quốc (NRRA).

Theo forbes, một thiết bị với tên mã SM-G888 vừa trải qua các bước kiểm tra khác nhau tại NRRA, cơ quan này cũng liệt kê SM-G888 như là một 'thiết bị vô tuyến cho truyền thông di động LTE”. Trước đó, khi đạt chứng nhận tại Wifi Alliance, SM-G888 cũng được liệt kê như là một 'điện thoại thông minh”.

Galaxy X đạt chứng nhận tại Hàn Quốc

Như vậy có thể nói rằng chiếc smartphone màn hình uốn dẻo của Samsung đang từng bước hoàn thiện để sẵn sàng ra mắt vào năm sau.

Ý tưởng về một smartphone màn hình gập đã không còn gì mới mẻ, từ CES 2009, Samsung đã giới thiệu một màn hình AMOLED có thể gập lại đầu tiên trên thế giới. Vấn đề là lúc đó, công nghệ còn rất phức tạp, độ phân giải vẫn rất thấp, chỉ đạt 480 x 272 px.

Hy vọng rằng tại CES 2018 vào đầu năm sau, Samsung sẽ tung ra chiếc 'smartphone màn hình uốn dẻo đầu tiên trên thế giới”, cùng kiên nhẫn chờ xem nhé.


Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Cùng chuyên mục