7-04-2016, 06:01

Xiaomi sẽ ra mắt Smartwatch và Mi Band 2 vào quý 2 năm nay

Đã có rất nhiều người mong đợi về một chiếc Xiaomi Smartwatch trong năm ngoái, nhưng chúng ta chỉ nhận được Xiaomi Mi Band 1s với nâng cấp là có thêm cảm biến đo nhịp tim. Những chiếc vòng đeo tay thông minh Mi Band không trực tiếp do Xiaomi sản xuất mà thông qua công ty đối tác là Huami. Mới đây thì CEO Wang của Huami đã tiết lộ sẽ có phiên bản Mi Band 2 và Xiaomi SmartWatch ra mắt trong thời gian tới.

Xiaomi ra mắt máy tính bảng Mi Pad biến hình thành Robot

 


Xiaomi sẽ ra mắt Smartwatch và Mi Band 2 vào quý 2 năm nay

Xiaomi SmartWatch 2 sắp ra mắt (ảnh minh họa)

 

Wang, CEO của Huami cho biết cả Mi Band 2 và Xiaomi SmartWatch sẽ ra mắt trong vòng hai tháng tới, nghĩa là vẫn thuộc quý 2 năm 2016. Mi Band 2 sẽ có màn hình hiển thị để giảm sự phụ thuộc đối với smartphone như những chiếc Mi Band hiện tại và tất nhiên là nó sẽ đắt hơn Mi Band 1s, nhưng vẫn ở mức giá rất tốt. Về Xiaomi SmartWatch, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Xiaomi sẽ có màn hình lớn hơn Band 2 và tập trung cho một tính năng cụ thể, nhiều khả năng là theo dõi sức khỏe.

Chắc chắn Mi Band 2 có màn hình và Xiaomi SmartWatch sẽ là những lựa chọn tốt ở mảng thiết bị thông minh đeo được cho người yêu công nghệ nhưng lại muốn mua sản phẩm giá rẻ. Chúng ta hãy cùng chờ thêm các thông tin chi tiết hơn về bộ đôi này trong thời gian tới.

 


Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 1s

 

Quân LNH

(theo Gizmochina)

Nguồn :

Cùng chuyên mục