15-09-2017, 15:51

Smartphone mới của Mobiistar sẽ có đến 4 camera?

Trong lúc Apple tung iPhone mới, Samsung ra mắt Galaxy Note 8 tại Việt Nam thì Mobiistar đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện thường niên TECH FORUM 2017. Và khả năng là họ sẽ tung ra smartphone có đến 4 camera, hơn cả iPhone X và Galaxy Note 8.
Smartphone mới của Mobiistar sẽ có đến 4 camera?

Một số hình ảnh mới nhất mà TCN có được cho thấy smartphone mới, hoặc một trong các smartphone sắp ra mắt của Mobiistar có màn hình với cạnh vát cong 2.5D sang trọng, mặt trước có 2 camera và không có đèn flash selfie. Mặt sau cũng được trang bị camera kép + đèn flash 1 tone màu nhưng chưa rõ thông số kỹ thuật, bên dưới là cảm biến vân tay một chạm. Đặc biệt còn có màu đỏ ánh kim, vẫn chưa rõ màu này có được bán ra hay không, vì hiện đại diện Mobiistar từ chối trả lời câu hỏi này.

Chúng ta sẽ chờ thêm đến ngày 21/09 để có những thông tin chính thức từ Mobiistar nhé. Như thường lệ, mình tin là máy sẽ có giá 'mềm' nên hứa hẹn đây sẽ là một trong những sản phẩm 'chất' nhất phân khúc. Chưa kể lần trước chúng ta còn thấy họ hé lộ một sản phẩm cũng có camera selfie kép nhưng có cả màn hình 'vô cực'. TCN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất, mời các bạn đón xem.

Cùng chuyên mục