14-09-2017, 23:00

Apple vừa bổ sung phiên bản bộ nhớ trong 32GB cho iPhone 7/7 Plus màu Jet Black

iPhone 8 vừa ra mắt, Apple đã nhóng chóng bổ sung phiên bản bộ nhớ trong 32GB cho bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black. Tất nhiên, mức giá bản của iPhone 7/7Plus 32GB Jet Black sẽ dễ chịu hơn rất nhiều so với bản 128GB và 256GB.


9 điều bạn cần phải biết về iPhone X: ‘’Siêu phẩm của tương lai’’


 


Lưu ý rằng, tất cả các phiên bản màu sắc của iPhone 7/7 Plus đều có dung lượng bộ nhớ trong là 32GB, ngoại trừ iPhone 7/7 Plus Jet Black thì có dung lượng bộ nhớ trong thấp nhất là 128GB. Lần bổ sung ROM 32GB này cho màu Jet Black như một động thái “kích cầu”, cung cấp thêm cho người dùng nhiều lựa chọn mua sắm hơn.


  


Xét về mặt thiết kế, điểm trừ lớn nhất trên iPhone 7 và 7 Plus Jet Black là vấn đề dễ bám mồ hồi và dấu vân tay. Nhưng sự bóng bẩy lại tôn lên vẻ ngoài tinh tế, sang trọng và cực kỳ đẹp mắt. Vì thế khi sử dụng iPhone 7/7 Plus Jet Black có thể người dùng sẽ phải nhọc công vệ sinh máy, nhưng đó được xem là chút sự đánh đổi để sở hữu chiếc điện thoại có ngoại hình đẹp.


Đối với những người dùng lỡ đem lòng yêu thích iPhone 7/7 Plus màu Jet Black, nhu cầu lưu trữ không cao và đặt tính “kinh tế” lên hàng đầu thì việc lựa chọn phiên bản 32GB là vô cùng hợp lý.


Face ID của iPhone X hoạt động như thế nào? Liệu có thể thay thế được hoàn toàn Touch ID?


sẽ cập nhật cũ giá bán và ngày lên kệ cụ thể phiên bản iPhone 7/7 Plus 32GB Jet Black khi có thông tin chính thức. Quý độc giả có thể theo dõi thêm các tin công nghệ khác tại chuyên trang: Tin tức công nghệ .


 


'Tham gia group cộng đồng thích iPhone 8, iPhone X để cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng iPhone 8 cũng như tìm hiểu về chính sách mua hàng iPhone/iPad/Apple tại , link Faccebook group: Hội thích sử dụng iPhone 8/8+ và iPhone X'


BN


Theo: Phonearena


 

Cùng chuyên mục