Đặt trước Sony Xperia XA1 Plus, tặng loa Bluetooth xịn chính hãng

  • |
  • Điện thoại |
  • 813 Lượt xem
  • 8Từ ngày 15-25/09, khách hàng có thể đặt trước Xperia XA1 Plus để nhận loa Bluetooth Sony SRS-XB10 âm thanh cực chất, ốp lưng chính hãng thời trang. Số lượng quà có hạn, đặt ngay!Sony Xperia XA1 Plus là bản nâng cấp của Xperia XA1, chiếc điện thoại nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như tin dùng
813
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Từ ngày 15-25/09, khách hàng có thể đặt trước Xperia XA1 Plus để nhận loa Bluetooth Sony SRS-XB10 âm thanh cực chất, ốp lưng chính hãng thời trang. Số lượng quà có hạn, đặt ngay!
Đặt trước Sony Xperia XA1 Plus, tặng loa Bluetooth xịn chính hãng

Sony Xperia XA1 Plus là bản nâng cấp của Xperia XA1, chiếc điện thoại nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như tin dùng tại thị trường Việt Nam. Xperia XA1 sở hữu thiết kế cao cấp giống như siêu phẩm Xperia XZ cùng với cấu hình được nâng cấp, độ hoàn thiện tốt, camera nâng cấp mang lại trải nghiệm cao.

Xperia XA1 Plus năm nay của Sony vẫn được giữ thiết kế đặc trưng với 2 cạnh bên của máy được làm không viền, mặt lưng và thiết kế xung quanh sở hữu ngôn ngữ kim loại sang trọng và cao cấp.

So với đàn anh là XA1 thì XA1 Plus đã có sự nâng cấp về cấu hình, máy sử dụng chip Helio P20 cho hiệu năng được cải thiện khoảng 20%, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB và được tích hợp tính năng sạc nhanh Pump Express 3.0 cho khả năng sạc từ 0% lên 70% pin trong chỉ 20 phút.

Hơn nữa, camera cũng là điểm nhấn trên XA1 Plus với độ phân giải của camera sau được nâng cấp lên 23MP, trang bị công nghệ lấy nét tự động chỉ trong 0.03s với công nghệ Hybrid Autofocus. Camera selfie của máy sẽ có độ phân giải là 8MP và cũng được trang bị khả năng lấy nét tự động.

Ngoài ra, Xperia XA1 Plus được trang bị viên pin 3430 mAh, mặc dù thông số khá nhỏ nhưng với việc máy được tích hợp vi xử lí tiết kiệm pin và công nghệ sạc nhanh thế hệ mới thì Xperia XA1 Plus sẽ vẫn đem lại trải nghiệm tốt nhất đến cho người dùng.

Hiện Sony Xperia XA1 Plus đã có giá dự kiến tại thế giới di động là 7.190.000 đồng, nhanh tay đặt hàng để sở hữu em nó sớm nhất nhé.

Nhấn vào đây để nhận thông tin và đặt hàng Sony Xperia XA1 Plus


Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam