30-07-2017, 18:42

Touch ID sẽ lợi hại hơn khi thao tác trên Apple store nhờ bản cập nhật mới của Apple

Touch ID sẽ lợi hại hơn khi thao tác trên Apple store nhờ bản cập nhật mới của Apple
Mới đây, Apple vừa cập nhật ứng dụng mua sắm Apple Store, giúp người dùng có thể sử dụng Touch ID để thực hiện các thay đổi tài khoản cũng như thanh toán thuận tiện và bảo mật hơn khi họ kết nối thẻ tín dụng với Apple ID.

Ứng dụng Apple Store từ lâu đã cho phép người dùng mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng kết nối với tài khoản Apple ID, tuy nhiên nó đòi hỏi người dùng phải nhập mật khẩu xác thực rất rườm rà. Vâng, như đã đề cập, bây giờ người dùng đã có thể sử dụng Touch ID cho điều này.

Rất đơn gản, để thanh toán bằng thẻ tín dụng gắn với Apple ID, bạn chỉ cần nhấn vào nút 'buy with other payment options' và tiếp tục xác thực bằng Touch ID.

Ngoài ra, phiên bản mới này cũng cung cấp cho bạn khả năng xác thực truy cập vào tài khoản Apple ID bằng Touch ID hay kiểm tra tình trạng có sẵn của iPhone tại các cửa hàng Apple xung quanh bạn.

Nhưng trên hết, việc cập nhật những tính năng mới này cho Touch ID cũng là một động thái gián tiếp chứng minh sự tồn tại của cảm biến vân tay trên chiếc iPhone OLED sắp tới của Apple, dù cho nó có nằm ở vị trí nào.

Nguồn: Phonearena