19-07-2017, 18:11

Xperia Edge Gold Edition 2017 cực đẹp, cảm biến vân tay dưới màn hình

Xperia Edge Gold Edition 2017 cực đẹp, cảm biến vân tay dưới màn hình
Trên kênh youtube Science and Knowledge vừa giới thiệu bản Concept một mẫu smartphone của Sony có tên là Xperia Edge Gold Edition 2017 với màu vàng cực đẹp và diện tích màn hình bao phủ ở mặt trước có thể lên đến 95%.

Dù có tên là Edge Gold Edition nhưng bề mặt của mẫu thiết kế này không cong nhiều mà chỉ mang hơi hướng không viền nhiều hơn. Một điểm đặc biệt nữa mà chúng ta có thể nhận ra đó chính là 2 chiếc loa trên và dưới ở mặt trước. Có thể tác giả muốn nhấn mạnh chất lượng âm thanh của sản phẩm này và muốn nhắc nhở chúng ta về “trình” làm ra các sản phẩm có âm thanh đỉnh cao của Sony.

Cảm biến vân tay sẽ được “nhúng” thẳng vào màn hình như các tin đồn của iPhone 8. Cấu hình và các công nghệ tích hợp khác không được nhắc đến. Nhưng với cái tên “Edge Gold Edition” thì chúng ta có thể đoán được cấu hình máy sẽ thuộc hàng “khủng” nhất nhì giới Android.

Tuy mẫu concept này khó có thể trở thành hiện thực ở thời điểm hiện tại. Nhưng đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho đội ngũ thiết kế của Sony.

[/i]
Biên tập bởi Nguyễn Nhật