18-07-2017, 16:44

Nokia 8 lộ diện hoàn toàn thiết kế với hệ thống camera kép ZEISS "hàng hiệu"

Sau khi đăng tải chiếc Nokia 8 màu xanh dương thì leaker @evleaks tiếp tục chia sẻ ảnh của phiên bản màu bạc như bạn thấy phía trên.
Nokia 8 lộ diện hoàn toàn thiết kế với hệ thống camera kép ZEISS "hàng hiệu"

Kể từ khi hãng sản xuất 'startup' của Phần Lan là HMD Global Oy bắt đầu xây dựng những mẫu smartphone Android đầu tiên với thương hiệu độc quyền Nokia, các fan ruột của Nokia đã có thể bắt đầu hài lòng vì những 'chất' của Nokia vẫn được thể hiện rõ nét trên từng sản phẩm đã xuất hiện gồm Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6. Tuy nhiên, người dùng vẫn đang mong mỏi sự xuất hiện của một flagship mang nhãn hiệu Nokia thực sự và hôm nay thắc mắc này sẽ phần nào được giải tỏa với sự lộ diện hoàn toàn của Nokia 8.

Nokia 8 vẫn tuân theo ngôn ngữ thiết kế vốn đã xuất hiện và đang gây ấn tượng tốt trên Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6. Đây không phải lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy hình ảnh về Nokia 8, thậm chí các rò rỉ trước đó trong tháng 5 còn cung cấp cả một đoạn video quảng cáo của thiết bị. tuy nhiên phải tới bây giờ thì mọi chi tiết thiết kế của Nokia 8 mới được xác nhận một cách rõ nét và chi tiết nhất nhờ vào công sức của chuyên gia rò rỉ Evan Blass.

HMD Global được cho là sẽ giới thiệu một mẫu smartphone chạy Android 7.1.1 Nougat vào ngày 31/7 tới với các thông tin đăng ký đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu đăng ký của FCC (Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ) với số hiệu TA-1012 và gần như chắc chắn đây sẽ là Nokia 8 của chúng ta. Căn cứ trên cơ sở dữ liệu của rất nhiều dịch vụ benchmark, chúng ta có thể có hình dung ban đầu về Nokia 8 với màn hình 5.3-inch và cấu hìng cực kỳ mạnh mẽ gồm vi xử lý Snapdragon 835, độ phân giải màn hình QHD, trang bị hoặc 4GB hoặc 6GB RAM và đặc biệt là hệ thống camera kép độ phân giải 13MP sử dụng ống kính hàng hiệu của ZEISS.

Theo: VentureBeat