27-06-2017, 11:20

Vivo X9S và Vivo X9S Plus rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt

Vivo X9s được cho là smartphone đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 660 tuy nhiên Oppo R11 mới là chiếc điện thoại sở hữu dòng vi xử lý tầm trung mạnh mẽ nhất từ Qualcomm. 

Vivo X9S và Vivo X9S Plus rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt

Dù vậy, Vivo X9S và X9S Plus sẽ là 2 chiếc smartphone tiếp theo được trang bị dòng vi xử lý này. Mới đây, một bức ảnh bị rò rỉ trên Weibo cho thấy một tấm poster của Vivo X9S và X9S Play. Một người dùng đã thấy tấm poster trên tại một quầy trải nghiệm của Vivo tại Trung Quốc và nhanh tay chụp lại rồi đưa lên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Những hình ảnh trên cho thấy 2 sản phẩm trên đã sẵn sàng để ra mắt.

Hình ảnh trên có sự góp mặt của cả X9S và X9S Plus tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể phân biệt được 2 chiếc smartphone này. Thông qua hình ảnh này ta có thể thấy cả 2 chiếc smartphone này đều được trang bị camera kép ở mặt trước. Những tin đồn cho biết rằng cả 2 thiết bị này đều có camera kép ở mặt trước với độ phân giải lên đến 20MP cùng với đèn Flash LED. Và mới đây những thông tin bị rò rỉ từ TENAA cho thấy X9S Plus sẽ có camera kép (20MP + 5MP) ở mặt trước. 

Gần đây X9S cũng đã nhận được giấy chứng nhận 3C tại Trung Quốc. Như thường lệ, X9S và X9S Plus chỉ khác nhau về kích thước trong khi đó cấu hình của chúng thì gần như tương đồng và được nâng cấp so với thế hệ trước. Những tin đồn trước đây cho biết X9S Plus sẽ có dung lượng pin là 3,720 mAh và được trang bị một cảm biến vân tay ở mặt trước.

Nguyễn Hoàng

Theo Gizmochina