Mi Mix 2 Lite và Mi Mix 2 sẽ mang đến nhiều bất ngờ

  • |
  • Điện thoại |
  • 1 380 Lượt xem
  • 8Vào năm ngoái, Xiaomi đã “hô mưa, gọi gió” trên thị trường với chiếc Mi MIX và sắp tới đây, Mi MIX 2 sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa. Theo những thông tin gần đây cho biết, Xiaomi đang nghiên cứu và phát triển một chiếc smartphone mang tên “Lite” của Mi MIX 2. Chiếc smartphone này sẽ có cấu
1 380
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Vào năm ngoái, Xiaomi đã “hô mưa, gọi gió” trên thị trường với chiếc Mi MIX và sắp tới đây, Mi MIX 2 sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa.

Theo những thông tin gần đây cho biết, Xiaomi đang nghiên cứu và phát triển một chiếc smartphone mang tên “Lite” của Mi MIX 2. Chiếc smartphone này sẽ có cấu hình phần cứng và mức giá tương đối tốt như dòng “Redmi” của Xiaomi. Hiện tại thông tin về ngày Xiaomi ra mắt chiếc smartphone này vẫn còn là điều bí ẩn. 

Mi Mix 2 Lite và Mi Mix 2 sẽ mang đến nhiều bất ngờ

Xiaomi Mi MIX được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái nên rất có thể Mi MIX 2 sẽ được ra mắt vào khoảng thời gian tương tự, khoảng tháng 11 năm nay cùng với đó là phiên bản rút gọn Mi MIX 2 Lite.

Được biết Mi MIX 2 sẽ có tỷ lệ giữa diện tích màn hình so với diện tích tổng thể ở mặt trước khá cao và cao hơn so với người tiền nhiệm. Thiết bị này sẽ có dung lượng RAM là 4GB hoặc 6GB vì mức RAM 8GB có thể hơi “dư thừa” ở thời điểm hiện tại. 

Mi MIX 2 có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 (có thể là Snapdragon 836)  cùng với nền tảng Android 7.1.1 mới nhất.

 

Nguồn : FPTShop.com.vn