31-05-2017, 19:15

Nhá hàng hộp Oneplus 5 cực chất

 

Nhá hàng hộp Oneplus 5 cực chất

 

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc OnePlus đang cho thấy họ đã sẵn sàng để khởi động smartphone hàng đầu của mình là OnePlus 5 trong thời gian tới. Gần như thời gian ấn định cho việc ra mắt chiếc điện thoại là vào 15 tháng 06 tới đây. Bây giờ, chúng ta đã có thể có một cái nhìn nhanh về những chiếc hộp được cho là để đựng OnePlus 5 tỏng tương lai.

 

Công ty đã đăng tải tới 8 thiết kế hộp bán lẻ khác nhau cho OnePlus 5 sắp tới của mình.  Những hình ảnh bạn thấy đều là chính thức từ blog của OnePlus trên Twitter ở Trung Quốc. Có khá nhiều thiết kế đặc biệt và phá cách mà chưa từng thấy trong các sản phẩm trước đó của OnePlus. Như bạn có thể thấy, 3 trong số 8 mẫu gần hư là hoàn toàn có màu đó trong khi các hình khác lại là màu trắng. Tên gọi của sản phẩm OnePlus 5 cũng được tạo điểm nhấn bằng số 5 trên hộp máy.

 

 

Những gì mà OnePlus có thể thực hiện được cho là sẽ phân vùng từng khu vực bán OnePlus 5 để sử dụng một thiết kế nhất định. Hoặc trường hợp còn lại là chỉ một trong số 8 mẫu trên sẽ được chọn cuối cùng khi sản phẩm chính thức được bán ra.

 

Theo như ngày ra mắt của điện thoại thông minh là có liên quan, chúng ta không có bất kỳ thông tin chính thức liên quan đến OnePlus cho tới nay. Nhưng có lẽ thông số kĩ thuật của điện thoại sẽ ấn tượng với chip xử lý Snapdragon 835 đi kèm 6GB hoặc 8GB RAM.

 

 

 

 

 

 

 

 Theo phoneradar

Cùng chuyên mục