30-05-2017, 13:30

Ảnh chụp từ camera OnePlus 5 hợp tác với DxO

Ảnh chụp từ camera OnePlus 5 hợp tác với DxO


Không lâu sau khi thông báo rằng OnePlus 5 sắp tới sẽ sở hữu chiếc camera chính được OnePlus bắt tay hợp tác với DxO, hôm nay hãng đã hé lộ hình ảnh đầu tiên chụp bằng chiếc camera được mong đợi này.
Như bạn đã thấy bên dưới, OnePlus đã đăng hai hình ảnh trên Twitter và nhờ người hâm mộ đoán xem bức ảnh nào được chụp từ chiếc smartphone OnePlus 5.
Chắc các bạn nhìn vào cũng biết đó là hình ảnh thứ 2. Hình ảnh số 1 ở bên trái trông có vẻ tối tăm và mờ nhạt hơn, trong khi hình ảnh ở bên phải là rõ hơn, với màu sắc sống động và chi tiết từng điểm ảnh tốt hơn. Tuy nhiên, thật không may là ảnh độ phân giải cao không được OnePlus tiết lộ, nhưng rõ ràng có một điều hãng muốn nói với chúng ta ở đây: camera sau của OnePlus 5 có thể bắt trọn khung cảnh và cho ra những bức ảnh thật đẹp trong điều kiện ánh sáng đầy thách thức.
Hiện nay đang rộ lên các tin đồn cho rằng camera sau của OnePlus 5 sẽ giống như camera của siêu phẩm Apple iPhone 7 Plus (mặc dù thông tin chưa xác thực), điều này có nghĩa là chiếc smartphone này cũng sẽ sở hữu bộ zoom quang.

Dự kiến, chiếc smartphone OnePlus 5 sẽ chính thức được công bố và mở bán vào cuối mùa hè này. Hãng đã khẳng định rằng chiếc điện thoại này có máy quét vân tay ở mặt trước (giống như những mẫu smartphone trước đây của OnePlus) và được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835 cao cấp của hãng Qualcomm.

 


Một ảnh concept của OnePlus 5
Nếu bạn thấy hứng thú với chiếc OnePlus 5 này, liệu chất lượng camera của nó có quan trọng đối với bạn hay không? Hay OnePlus nên tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện các tính năng chủ chốt khác?
Nguồn: Phonearena

Cùng chuyên mục