22-05-2017, 08:15

Smartphone sắp ra mắt của Meizu sẽ đúng chuẩn "ngon, bổ, rẻ"

Gần đây, đã có nhiều thông tin cho biết Meizu sẽ ra mắt một chiếc điện thoại mới chỉ trong vài ngày tới. Tuy nhiên các thông tin này rất hạn chế vì chúng ta không biết rõ thiết bị sắp ra mắt sẽ có cấu hình, giá bán ra sao dù nó sẽ thuộc dòng M.

 

Theo trang PhoneArena, Meizu đang áp dụng một chiến lược mới vào khoảng thời gian này để giúp sản phẩm mới có mức giá rẻ hơn. Thiết bị mới sẽ chỉ được bán trên các kênh trực tuyến và sẽ không có mặt tại các cửa hàng.

 

Ard Boudeling, người đứng đầu Marketing toàn cầu của Meizu đã nói về vấn đề này khi có người hỏi ông về chiếc smartphone sắp ra mắt:

'Cho đến năm 2015, chúng tôi chưa bao giờ tung ra một chiếc điện thoại dưới 275 đô la Mỹ vì điện thoại ở dưới mức giá này sẽ không mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, vậy nên chúng tôi tập trung vào các phân khúc giá cao hơn. Qua thời gian, thị trường điện thoại được cải thiện và chúng tôi đã có thể tìm ra cách tạo ra sản phẩm chất lượng hơn. Kết quả là giờ đây chúng tôi có thể mang các thiết bị đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi đến với nhiều người hơn bao giờ hết. Sản phẩm ra mắt vào ngày 23 tháng 5 tới đây sẽ là minh chứng cho điều đó.”

 

Thông tin này càng làm cho giới công nghệ tò mò hơn vì họ không biết Meizu đang dự kiến làm chiếc smartphone thuộc dòng M mới sắp tới ra sao để có chất lượng cao trong khi giá thành thấp.

 
Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam

Cùng chuyên mục