15-03-2016, 05:27

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S7 mini để đối đầu với iPhone SE

Apple sắp ra mắt chiếc iPhone 4 inch mới mang tên iPhone SE vào tuần sau, trong sự kiện ngày 21/3. Trước động thái này, Samsung  có vẻ như đang âm thầm sản xuất một mẫu Galaxy S7 mini để cạnh tranh ở phân khúc smartphone màn hình nhỏ. Samsung đã duy trì truyền thống bán ra các mẫu Galaxy S mini từ thời Galaxy S4 và Galaxy S5, nhưng họ lại dừng lại ở Galaxy S6. Bây giờ một phiên bản mini của Samsung Galaxy S7 sẽ quay trở lại.

 Samsung Galaxy S7 mini sắp ra mắt?

 

Theo một nguồn tin từ Đài Loan, Samsung Galaxy S7 mini sẽ có màn hình 4,6 inch, có độ phân giải HD 720p. Tuy cắt giảm về màn hình nhưng Samsung giữ nguyên các yếu tố còn lại như bộ vi xử lý Snapdragon 820 (hoặc Exynos 8890), camera chính 12MP Dual Pixel zoom quang 3X. Đây là cách mà Sony vẫn làm cho dòng Xperia Compact của họ.

Nếu như Samsung ra mắt Galaxy S7 mini thì ở phân khúc smartphone cao cấp màn hình nhỏ sẽ có sự cạnh tranh thú vị giữa iPhone SE, Samsung Galaxy S7 mini và Sony Xperia Z5 compact. Đây là phân khúc được rất nhiều người ưa chuộng vì người dùng thường thích những mẫu smartphone nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ.

Quân LNH

(theo Phone Arena)

Cùng chuyên mục