13-03-2016, 03:58

Nên chọn Samsung Galaxy S7 hay iPhone 7?

Mới đây, điện thoại Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đã chính thức được trình làng. Nỗi băn khoăn lớn nhất của rất nhiều người là nên mua điện thoại Galaxy S7 hay chờ đợi siêu phẩm Apple iPhone 7?

Đối với mẫu điện thoại iPhone 7, tất cả những tin tức hiện tại vẫn chỉ là tin đồn, nếu bạn muốn chọn giữa điện thoại Galaxy S7 hay iPhone 7, ít nhất phải đợi sáu tháng nữa. Không thể phủ nhận rằng, chiếc iPhone 7 và Galaxy S7 là một trong những điện thoại được mong đợi nhất trong năm nay.

Nên chọn Samsung Galaxy S7 hay iPhone 7?

Sau đây là một số những phân tích giúp các bạn đưa ra lựa chọn chính xác:

1. Nếu bạn đang cần một chiếc điện thoại mới thì bạn có thể không cần suy nghĩ nhiều mà lựa chọn mẫu Galaxy S7.

2. Nếu bạn chỉ cần thay thế một chiếc điện thoại mới, nhưng Galaxy S7 không thực sự thu hút bạn về các tính năng nó có thì bạn có thể xem xét tới mẫu đã iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus.

3. Nếu bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động nhỏ, nếu bạn có thời gian để chờ đợi cho đến tháng ba thì bạn có thể chờ mẫu iPhone 5SE với màn hình 4 inch được phát hành.

4. Nếu bạn không vội vàng để thay thế điện thoại, mà chỉ muốn trải nghiệm mẫu điện thoại mới hàng năm của Apple, thì bạn có thể đợi đến tháng 9 để chờ sự ra mắt của iPhone 7.

Cùng chuyên mục