8-04-2017, 17:15

Thêm 6 trình phát nhạc tốt nhất mà bạn nên thay thế cho ứng dụng mặc định trên thiết bị Android


Tiếp tục với chủ đề bài viết những trình phát nhạc miễn phí trên Android, ở bài viết này TECHRUM xin chia sẻ thêm 6 ứng dụng nghe nhạc giúp cải thiện chất lượng âm thanh trên thiết bị tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử.

1. Neutron Music Player (Eval)


Neutron Music Player mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất với khả năng giải mã âm thanh 32 bit và 64 bit. Ngoài ra, nhà phát triển cũng trang bị cho ứng dụng này một giao diện khá bắt mắt, tích hợp nhiều công cụ hữu ích và thực sự không nên bỏ qua nếu bạn thường xuyên chơi nhạc trên chiếc smartphone của mình.

2. PlayerPro Music Player


Trình chơi nhạc PlayerPro Music Player cung cấp cho người dùng một lượng lớn các tính năng hữu ích và hệ thống điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp như bộ cân bằng, reverb, hỗ trợ Dolby, SRS kèm tăng cường âm thanh Beats v.v... Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn hơn 20 giao diện độc đáo và trực quan với DSP Pack, Widget Pack hay Black/Light mode v.v...

3. Poweramp Music PlayerPoweramp Music Player từng là trình nghe nhạc hot nhất trên Play Store, không chỉ sở hữu giao diện thân thiện mà còn sử dụng rất dễ dàng nữa. Ứng dụng này cung cấp cho bạn bộ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp như bass, treble, stereo v.v... cùng nhiều thông số âm thanh khác để phù hợp với bạn nhu cầu của bạn.

4. MediaMonkeyMediaMonkey sở hữu bộ giao diện nhẹ và có thể tùy biến, hỗ trợ nhiều công cụ tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp và có chế độ hẹn giờ tắt nhạc, tự động tạm dừng hoặc chơi tiếp khi cắm/rút tai nghe ra khỏi máy v.v... Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

5. n7player Music Player
n7player Music Player không có quá nhiều điểm đặc biệt nhưng giao diện sử dụng khá thân thiện, cho phép người dùng nhanh chóng truy cập vào danh sách nhạc đang phát hoặc tùy biến nút điều khiển, cực kỳ phù hợp với những người mới bắt đầu dùng smartphone hay đang tìm kiếm một trình phát nhạc đơn giản và dễ sử dụng.

6. jetAudio HD Music Player
Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với trình chơi nhạc jetAudio rồi đúng không? Đây là một ứng dụng nghe nhạc tốt trên Android, chủ yếu sử dụng các tinh chỉnh âm mạnh, cho phép thêm hiệu ứng khi phát nhạc và hỗ trợ nhiều plugins hữu ích như AM3D Audio Enhancer hay Bongiovi DPS giúp tăng cường xử lý âm thanh...

THAM KHẢO: ANDROID AUTHORITY