24-03-2017, 08:45

Xiaomi Redmi 4A đạt doanh số khủng tại Ấn Độ

Xiaomi đang trở lại một cách ngoạn mục trên thị trường smartphone khi liên tục tham gia các thị trường mới. Đặc biệt là các sản phẩm mà họ tung ra ở những thị trường này cũng đạt doanh số cao ấn tượng.
Xiaomi Redmi 4A đạt doanh số khủng tại Ấn Độ

Theo trang Gizmochina, Xiaomi đã tung ra điện thoại thông minh Redmi 4A ở Ấn Độ với giá khoảng 2.1 triệu đồng vào đầu tuần này. Sản phẩm này được bán độc quyền trên trang web Amazon.in và Mi.com.

Điều thú vị là Xiaomi nói rằng Redmi 4A đã bán được hơn 250.000 đơn vị trong vòng 4 phút kể từ khi bắt đầu bán hàng trên Amazon.com và Mi.com vào trưa hôm đó.

Hãng cũng cho biết trang Amazon đã có hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi phút, lên tới 1500 đơn đặt hàng mỗi giây trong thời gian diễn ra quá trình đặt hàng Redmi 4A. Trước khi quá trình đặt hàng diễn ra, trang Amazon cũng đã ghi nhận được 1 triệu yêu cầu được nhận thông báo về ngày bán ra Redmi 4A của khách hàng.

Những điều này cho thấy Xiaomi vẫn còn có sức hút mạnh trong tâm trí người dùng. Gần đây hãng này cũng đã chính thức đến thị trường Việt và có lẽ không lâu nữa chúng ta sẽ chứng kiến các đợt đặt hàng “khủng” ở Việt Nam.

Nguyễn Hà Nam

Cùng chuyên mục