15-12-2016, 08:16

Smartphone không viền Huawei Honor Magic ra mắt đối đầu với Mi MIX

Honor Magic, mẫu smartphone không viền màn hình cực sexy của thương hiệu Huawei sẽ ra mắt vào ngày mai 16/12 nhằm cạnh tranh trực tiếp với Mi MIX.

 

Smartphone không viền Huawei Honor Magic ra mắt đối đầu với Mi MIX
Honor Magic, smartphone không viền màn hình sắp trình làng

Ngay sau khi tung ra bộ 3 Huawei Mate9, Huawei lại chuẩn bị trình làng Honor Magic, chiếc smartphone không viền màn hình được đánh giá ấn tượng hơn cả đối thủ Mi MIXđến từ Xiaomi. Dự kiến chiếc smartphone này sẽ được trình làng vào ngày 16/12 sắp tới.

Honor Magic, smartphone không viền màn hình sắp trình làng

Ngay sau khi ra mắt bộ ba Huawei Mate 9, Mate 9 Pro và Mate 9 Design cách đây một tháng, Huawei lại tiếp tục gây bất ngờ bằng poster giới thiệu một chiếc điện thoại rất đặc biệt mang tên Huawei Honor Magic. Mới đây, một tấm Poster quảng cáo với hình ảnh ẩn dụ mặt trăng ở phía sau, có thể ngụ ý là mẫu điện thoại này sẽ cong cả 4 cạnh.

 

Tấm poster của Huawei Honor Magic bị rò rỉ

Một Poster khác còn cho thấy Huawei Honor Magic có viền màn hình siêu mỏng. Hình ảnh này cho thấy tỷ lệ hiển thị của màn hình trên diện tích mặt trước của Honor Magic rất cao, viền trên dưới mảnh như nhau còn viền cạnh bên gần như không có. Ngoài ra, flagship này còn có thể được trang bị màn hình cong để tăng khả năng hiển thị.

 

Nếu thực sự Honor Magic có thiết kế này thì đây xứng đáng là mẫu điện thoại có mặt trước đẹp và “sexy” nhất thế giới.

Sử dụng công nghệ pin mới, sạc siêu tốc

Ngoài thiết kế độc đáo, Huawei Honor Magic còn được tiết lộ sẽ dùng công nghệ pin Graphene mới nhất, hỗ trợ tốc độ sạc siêu nhanh 48% chỉ trong vòng 5 phút.

 

Huawei đang chứng minh tại sao mình lại nằm trong top 3 nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới hiện nay bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi.

Nhìn vào những hình ảnh tuyệt đẹp trên, chắc hẳn chúng ta sẽ rất tò mò về việc Huawei sẽ xử lý loa thoại, camera trước, các cảm biến và phím Home ở mặt trước thế nào khi sử dụng viền màn hình mỏng như vậy trên Honor Magic. Cùng chờ đến ngày ngày mai (16/12), khi chiếc smartphone không viền Huawei Honor Magic chính thức ra mắt nhé! Mọi thứ sẽ được sáng tỏ.

 

Nguồn: Tổng hợp