11-12-2016, 18:24

Honor Magic lộ thông số cấu hình cực đỉnh, màn hình 4K, camera kép giá 32 triệu đồng

Honor Magic hiện đang là mẫu smartphone rất được mong đợi trong năm nay, dự kiến khoảng 1 tuần nữa mẫu sản phẩm này sẽ ra mắt và mới đây, nhiều chi tiết cấu hình cùng giá bán của máy đã xuất hiện.

Đầu tiên là về giá bán, trang web bán lẻ trực tuyến tại Trung Quốc Jingdong mới đây đã bất ngờ đăng tải thông tin giá bán của Honor Magic là 9999 NDT (khoảng 32 triệu đồng), mức giá rất cao. Tuy nhiên, nhà phân tích Pan Jiutang cho biết đó chưa phải là giá bán chính thức mà dự kiến nó chỉ khoảng dưới 1000 USD (khoảng 22 triệu đồng).

 

Honor Magic lộ thông số cấu hình cực đỉnh, màn hình 4K, camera kép giá 32 triệu đồng

 

Ngoài giá bán thì Honor Magic cũng lộ 16 bức ảnh phác họa nói về cấu hình của máy, trong đó chúng ta có thể thấy như camera kép, màn hình độ phân giải 4K và thậm chí là nó có thể bẻ gập lại, một chi tiết khó tin. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ sạc siêu nhanh, hỗ trợ chống nước và sạc không dây.

 

 

Trước đó, Honor Magic lộ cấu hình gồm chip Kirin 950, bộ nhớ RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB với máy ảnh kép cả mặt trước và mặt sau. Tuy nhiên hình ảnh hé lộ gần đây cho thấy nó chỉ có một camera mặt trước mà thôi. Mọi thứ sẽ sáng tỏ vào ngày 16/12 tới đây, chúng ta cùng chờ xem nhé.

 

 

Xem thêm: Smartphone Honor Magic lộ ảnh thật, viền màn hình không thể mỏng hơn

NHT

Theo gizmochina

Nguồn: fptshop.com.vn