11-12-2016, 10:27

Xiaomi tung ra bản cập nhật MIUI 8 Global Beta ROM 6.12.8

Phiên bản MIUI 8 dựa trên hệ điều hành Android Nougat được tung ra cho chiếc Xiaomi Mi 5 vào đầu tháng này. Mới đây phiên bản Global Beta 6.12.8 cũng vừa được ra mắt.

 

Chỉ sau vài tháng kể từ khi phiên bản MIUI 8 đầu tiên ra mắt công chúng, Xiaomi đã tiếp tục bắt tay vào việc nghiên cứu và cập nhật giao diện người dùng này. Và nay hãng đã tung ra một phiên bản ROM MIUI Global Beta 6.12.8 cho nhiều thiết bị Xiaomi khác. Như vậy, những ai đang sở hữu điện thoại Xiaomi có thể sẽ nhận được bản cập nhật này, không chỉ riêng chiếc Xiaomi Mi 5.

 


 

Một số điện thoại Xiaomi đã có giao diện người dùng MIUI mới nhất như Mi 3, Mi 4, Mi 4i, Redmi 1S, Redmi 2, Redmi 2 Prime, Redmi Note 2, Mi Max, Mi 5s, và Redmi 3 và nhiều biến thể khác. Khi bản MIUI 8 Beta này được ra mắt, nhiều điện thoại Xiaomi khác sẽ được trải nghiệm giao diện mới nhất này từ Xiaomi.

Một số thay đổi của MIUI 8 bao gồm các màu đen và trắng mới cho Doodles. Bạn có thể nhận thấy những thay đổi nhỏ trên màn hình Lockscreen, thanh Status Bar, và thanh Notification Bar. Một số lỗi đã được sửa như các vấn đề chế độ Landscape khi theme của bên thứ ba được kích hoạt. Vì phiên bản MIUI 8 được xây dựng dựa trên Android Nougat. Nên bạn có thể hi vọng rằng các tính năng của Android 7.0 sẽ có mặt trên chiếc điện thoại Xiaomi của bạn.

Xem thêm: ZenFone 3 Zoom xuất hiện trên TENAA, bán luôn ở Trung Quốc?

DominV

Theo AndroidCommunity

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục