9-12-2016, 17:38

Huawei Honor Magic sẽ sử dụng chip Kirin 950 và công nghệ sạc siêu nhanh mới

Smartphone mới Huawei Honor Magic sắp ra mắt sẽ được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh mới và đi kèm là vi xử lý mạnh mẽ Kirin 950.

 

Huawei Honor Magic sẽ sử dụng chip Kirin 950

 

Sau khi Xiaomi Mi Mix ra mắt, một khái niệm điện thoại mới đã được biết tới. Huawei cũng không đứng ngoài nhìn và công ty dường như đang có ý định tung ra sản phẩm tương tự với tên gọi Honor Magic. Điện thoại được cho là sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 12 tới, khoảng hơn một tuần nữa. Có lẽ ngoài thiết kế đặc biệt thì các thông số kĩ thuật trên smartphone này cũng là một đề tại được quan tâm rất nhiều. Chúng ta hy vọng rằng nó sẽ sở hữu một cấu hình mạnh mẽ, ấn tượng như Mate 9 mới ra được công bố.

Nhưng... một báo cáo cách đây ít giờ đã cho biết Huawei Honor Magic sẽ được trang bị chip xử lý Kirin 950 chứ không phải là Kirin 960 được sử dụng cho Mate 9. Máy có 4GB RAM đi kèm là 64GB dung lượng lưu trữ. Điểm nhấn trên điện thoại có lẽ đến từ màn hình kích thước 5 inch chiếm tỉ lệ diện tích mặt trước cao với độ phân giải lên tới 2K (587 ppi) và camera kép dành cho cả 2 cụm camera trước / sau (12MP). Cuối cùng, Huawei sẽ đem công nghệ sạc nhanh mới lên Honor Magic và giúp điện thoại có khả năng tương thích với sạc 5V / 8A cho công suất vào 40W, nhanh hơn nhiều so với công suất 25W mà Mate 9 đang có. Tuy nhiên, dung lượng pin của máy được cho chỉ có 2900mAh.

Trước đây, Honor Magic đã được tìm thấy trên dữ liệu của cơ quan chứng nhận 3C tại Trung Quốc với số model là NTS-AL00. Ngoài ra, tên mã cho điện thoại còn được biết tới là 'Natasha'. Khá nhiều thông tin thú vị và có lẽ chúng ta sẽ chờ cho tới 16 tháng 12 để xem Huawei sẽ đem tới điều gì với Honor Magic.

 

Ngọc Bình
Theo gizmochina