9-12-2016, 10:28

Smartphone Honor Magic lộ ảnh thật, viền màn hình không thể mỏng hơn

Sau khi thông tin về ngày ra mắt Huawei Honor Magic được công bố thì ảnh thật của thiết bị này cũng đã được hé lộ với viền màn hình không thể mỏng hơn.

Là nhà sản xuất smartphone đứng thứ ba trên thị trường hiện nay, Huawei đã cho người dùng thấy sự cố gắng không biết mệt mỏi của mình. Chỉ vừa mới ra mắt bộ ba Mate 9, Mate 9 Pro và Mate 9 Design, hãng công nghệ Trung Quốc tiếp tục khiến các tín đồ công nghệ phải kinh ngạc trước thông tin về việc trình làng smartphone Honow Magic trong thời gian tới với thiết kế thậm chí còn khủng hơn Xiaomi Mi MIX.

 

 

Từ hình trên bạn có thể thấy, thiết bị này sẽ sở hữu viền benzel siêu mỏng với hai cạnh trên dưới được thu hẹp đến tối đa. Có vẻ như cạnh trên là nơi đặt camera selfie trong khi cạnh dưới là nút Home với cảm biến vân tay tích hợp. Dù chưa có hình ảnh chi tiết về thiết bị này nhưng chúng ta có thể 'lờ mờ' thấy rằng Huawei sẽ đặt nút nguồn ở cạnh phải trong khi nút tăng giảm âm lượng nằm ở cạnh trái của máy.

Hiện chưa có thông tin cấu hình chi tiết của Honor Magic nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ được trang bị cấu hình khủng để cạnh tranh với các smartphone thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chuyển đến bạn ngay khi có thể.

 

Ho Huyn

Nguồn: PhoneArena

Nguồn: fptshop.com.vn