7-12-2016, 16:22

Huawei Honor Magic không viền màn hình sẽ ra mắt vào ngày 16/12 tới

Một chiếc điện thoại không viền màn hình còn ấn tượng hơn cả Xiaomi Mi Mix sắp xuất hiện, đó là Huawei Honor Magic, sẽ ra mắt ngày 16 tháng 12 tới.

Huawei đang chứng minh tại sao mình lại nằm trong top 3 nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới hiện nay bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi. Chỉ vừa mới ra bộ ba Huawei Mate 9, Mate 9 Pro và Mate 9 Design cách đây một tháng, nhưng Huawei lại tiếp tục gây bất ngờ bằng Poster giới thiệu một chiếc điện thoại rất đặc biệt mang tên Huawei Honor Magic.

 

Huawei Honor Magic không viền màn hình sẽ ra mắt vào ngày 16/12 tới

 

Tấm Poster quảng cáo với hình ảnh ẩn dụ mặt trăng ở phía sau, có thể ngụ ý là mẫu điện thoại này sẽ cong cả 4 cạnh. Một Poster khác còn cho thấy Huawei Honor Magic có viền màn hình siêu mỏng, thậm chí còn mỏng hơn của chiếc Xiaomi Mi Mix đang gây sốt gần đây. Nếu thực sự Honor Magic có thiết kế này thì đây xứng đáng là mẫu điện thoại có mặt trước đẹp và “sexy” nhất thế giới.

 

 

Ngoài thiết kế sáng tạo, concept Huawei Honor Magic này còn được tiết lộ sẽ dùng công nghệ pin Graphene mới nhất, hỗ trợ tốc độ sạc siêu nhanh. Tất nhiên là chúng ta đang rất tò mò về các vấn đề việc Huawei sẽ xử lý loa thoại, camera trước, các cảm biến và phím Home ở mặt trước thế nào khi sử dụng viền màn hình mỏng như vậy trên Honor Magic. Câu trả lời sẽ có vào ngày 16/12 tới, khi Huawei Honor Magic chính thức ra mắt.

 

Quân LNH

(theo Gizmochina)