1-12-2016, 15:02

Huawei công bố kế hoạch cập nhật Android Nougat và EMUI 5.0

Sau khi ra mắt Huawei Mate 9 với Android 7.0 và EMUI 5.0 cài sẵn, Huawei cũng công bố danh sách nhưng model cũ nhận được bản cập nhật này.

Sau khi trình làng chiếc Huawei Mate 9 với hệ điều hành Android 7.0 (Nougat) cài sẵn cùng giao diện EMUI 5.0 mới nhất. Huawei vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về lịch trình cập nhật Android Nougat lên các model cũ hơn.

Tuy nhiên nguồn tin từ PhoneArena ngày hôm nay nói rằng Huawei đã tung ra danh sách chính thức của các model sẽ được cập nhật lên Android 7.0 và EMUI mới trong thời gian tới. Cách đây vài tháng, hai chiếc Huawei Mate 8 và Huawei P9 đã có bản beta EMUI 5.0 và dự kiến phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào Quý 1 năm tới. Một vài thiết bị khác của hãng cũng sẽ nhận được bản nâng cấp sau đó một vài tuần.

 

 

Dưới đây là danh sách chính thức của smartphone Huawei được cập nhật lên Android Nougat:

- Huawei Mate 8

- Huawei P9

- Huawei P9 Plus

- Huawei P9 lite

- Huawei Nova

- Huawei Nova Plus

 

Ngoài các thiết bị kể trên, chúng ta vẫn chưa biết được sẽ còn chiếc smartphone khác được bổ sung vào danh sách này nữa hay không. Trước mắt thì những thiết bị đề cập ở trên sẽ được ưu tiên cập nhật trước, sau đó có thể là Huawei P8 và các smartphone ra mắt cùng thời điểm với P8 cũng được cập nhật. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chuyển đến bạn ngay khi có thể.

 

Ho Huyn

Nguồn : PhoneArena

Nguồn: fptshop.com.vn