1-12-2016, 12:26

Smartband cạnh tranh Xiaomi Mi Band 2 chính thức lên kệ

Thị trường vòng đeo tay thông minh đang bắt đầu trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của vòng tay Xiaomi Mi Band 2. Bây giờ, nhiều thương hiệu khác cũng bắt đầu tung ra vòng tay hay smartband cạnh tranh trực tiếp với Mi Band 2.


Một trong những thương hiệu đang khá tự tin với sản phẩm smartband mới là No.1. Chiếc smartband đầu tiên của hãng này là No.1 F1 và nó vừa lên kệ cách đây không lâu. Điểm khiến No.1 F1 đủ sức cạnh tranh với Xiaomi Mi Band 2 không chỉ ở giá bán mà còn ở các tính năng đi kèm.

Cụ thể No.1 F1 có viên pin dung lượng lên tới 230 mAh thay vì chỉ 70 mAh của Mi Band 2. Viên pin này cho phép vòng đeo tay No.1 có thể “sống sót” tới 100 ngày ở chế độ nghỉ ngơi. Ưu điểm kế tiếp của F1 là nó đạt chuẩn chống nước IP68 thay vì chỉ IP67 như Mi Band 2.

Các tính năng đo nhịp tim, thông báo tin nhắn, cuộc gọi của No.1 F1 không khác gì với Mi Band 2. Giá bán của sản phẩm này tại thị trường Trung Quốc là 24 USD theo trang đăt mua của nó (khoảng 550 ngàn đồng). Hi vọng một ngày không xa, sản phẩm này cũng sẽ có mặt ở Việt Nam.


Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục