29-11-2016, 21:42

Cha đẻ của Flappy Bird chuẩn bị ra mắt dòng game di động mới

Theo thông tin vừa cập nhật từ GenK, cha đẻ của trò chơi Flappy Bird – Nguyễn Hà Đông sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên Ninja Spinki Challenges. Được biết, nó sẽ được phát hành trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android vào ngày 15/12 sắp tới.


Mặc dù nội dung của trò chơi vẫn chưa được công bố cụ thể nhưng tác giả đã cho biết rằng, Ninja Spinki Challenges sẽ lấy bối cảnh Nhật Bản thời xưa với những nhân vật chính là Ninja và cũng tương tự như những sản phẩm trước đó, trò chơi sẽ yêu cầu bạn vượt qua các chướng ngại để đi được quãng đường càng xa càng tốt.


Tuy nhiên, sản phẩm lần này sẽ là sự hợp tác giữa dotGears Studio của Nguyễn Hà Đông và Obokaidem (công ty game nội đại ở Nhật) chung tay thực hiện. Cho nên trò chơi sẽ có hai loại ngôn ngữ dành cho bạn đó là tiếng Anh và tiếng Nhật. Và như mình đã nói thì sản phẩm này sẽ được phát hành vào ngày 15/12, cạnh tranh với quả bom tấn từ Nintendo và Apple mang tên – Super Mario Run. Chúng ta cùng chờ thêm những thông tin mới nhất từ nhà sản xuất nhé.


Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục