22-11-2016, 15:10

iPhone 8 sẽ không còn được "phù thủy" Jony Ive thiết kế?

Hầu hết các sản phẩm của Apple đều qua tay “phù thủy” thiết kế Jony Ive tuy nhiên thông tin mới đây cho rằng với iPhone 8, Jony Ive sẽ không tự tay thiết kế nữa.

 

Trong chương trình Talk Show trò chuyện với John Gruber, khách mới là Jason Snell – nhà sáng lập ra SixColors đã có một khoảng thời gian nói về Jony Ive và vai trò thiết kế của ông trong Apple.

Snell đã chia sẻ rằng ông đã nghe nói về việc Jony Ive hiện không tham gia vào mảng thiết kế phần cứng thiết bị cho Apple nữa mà ông đang tập trung vào tư vấn kiến trúc cho trụ sở mới hình phi thuyền của Apple.

Nếu đúng như thông tin trên thì Jony Ive sẽ không tham gia vào thiết kế của iPhone 8. Theo lịch trình thì dự kiến iPhone 8 sẽ ra mắt vào năm sau với thiết kế hoàn toàn mới, dùng màn hình OLED tràn cạnh.

Nhiều người cũng cho rằng, Apple mới đây ra mắt cuốn sách mang tên 'Designed by Apple in California' cũng là một phần đánh dấu chặng đường 20 năm làm việc cho nhà Táo của Ive. Dẫu vậy Apple vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào về thông tin này.

 

Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục