22-11-2016, 14:11

Lộ diện ảnh Xiaomi Mi MIX phiên bản màu trắng tinh tế

Vừa qua, Xiaomi đã ra mắt chiếc Mi MIX với thiết kế không viền ấn tượng sau 3 năm nghiên cứu tuy nhiên Xiaomi Mi MiX phiên bản màu trắng vừa lộ diện càng giúp chiếc điện thoại này thêm phần hấp dẫn.

 

Xiaomi Mi MIX bản màu trắng đã lộ diện

 

Xiaomi Mi MIX phiên bản màu trắng rất tinh tế và đẹp mắt được trang công nghệ Phonearena.com đăng tải càng làm dấy lên thông tin Xiaomi sẽ bán ra thiết kế mới này trong thời gian sắp tới.

Xiaomi Mi MIX phiên bản màu trắng có thể là Mi MIX Nano

Mi MIX màu trắng vừa mới lộ diện được nhận định chính là thiết kế Mi MIX Nano với màn hình 5.5 inch. So với thông số về màn hình thì thiết kế mới này nhỏ bé hơn đàn anh đã được giới thiệu không lâu. Phiên bản màu trắng này có thiết kế tương tự như sản phẩm trước đó đã được giới thiệu, điểm khác có thể ở màn hình và thông số kỹ thuật.

 

Rất có thể phiên bản màu trắng này là Mi MIX Nano

Điểm nhấn duy nhất chỉ nằm ở tông màu trắng tinh khôi, tuy nhiên nhìn tổng thể thì phiên bản trắng không cho cảm giác mạnh mẽ khi so với phiên bản màu đen bóng. Nếu đặt hai phiên bản màu của Xiaomi Mi MIX cạnh nhau, chắc chắn bản màu đen bóng sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Xiaomi Mi MIX màu trắng sẽ được bán ra trong tháng 12

Theo Phonearena.com thì ở thời điểm hiện tại chưa có thông tin chính thức về việc ra mắt cũng như bán ra phiên bản màu trắng Xiaomi Mi MIX. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin tại Trung Quốc thì rất có thể Mi MIX Nano sẽ được tung ra thị trường trong tháng cuối cùng của năm 2016.

 

Mi MIX Nano có thể được ra mắt trong tháng 12 tới

Dự kiến thiết bị này sẽ dùng chip xử lý Snapdragon 821, chạy RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, các thông số khác cũng như giá bán chưa được tiết lộ. Liệu Xiaomi Mi MIX phiên bản màu trắng có thực sự chính là Xiaomi Mi MIX Nano hay không chúng ta cùng chờ đợi trong thời gian tới. Viettel Store sẽ liên tục cập nhật thêm các tin tức về sản phẩm này khi có những thông tin mới. Mời bạn đọc theo dõi!

 
Nguồn: phonearena.com

Cùng chuyên mục