22-11-2016, 13:31

Hé lộ ngày ra mắt smartphone Meizu mới với chip xử lý siêu khủng

Như vậy không phải là M5 Note, Meizu X mới là nhân vật chính sẽ được công ty ra mắt trong ngày 30.11 tới và điểm nhấn của điện thoại chính là vi xử lý khủng.

 

 

Hôm qua, Meizu đã bất ngờ gửi đi các thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào cuối tháng này. Nhưng các thông tin về thiết bị được giữ kín và chúng ta chỉ biết rằng nó sẽ sử dụng vi xử lý MediaTek Helio SoC. Bây giờ một vài hình ảnh rò rỉ thêm về điện thoại đã được đăng tải trên Weibo cung cấp khá nhiều thông tin thú vị.

Theo đó, smartphone này sẽ được gọi tên là Meizu X, khá lạ so với các sản phẩm mà công ty từng giới thiệu. Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng thiết bị nằm trong dòng sản phẩm cao cấp với cấu hình mạnh mẽ hơn chiếc Meizu MX6 mới ra mắt gần đây. Phải chăng Meizu X sẽ dùng vi xử lý MediaTek Helio X30? Không phải là không thể nhưng nó cũng có khả năng chỉ dừng lại ở chip Helio X20 hoặc X25.

 

 

Tại sự kiện sắp tới, Meizu X sẽ không phải là thiết bị duy nhất được giới thiệu.mà M5 Note cũng sẽ nhiều cơ hội xuất hiện ở đây. Thông tin cấu hình của điện thoại mới vãn chưa được tiết lộ. Trong khi đó M5 Note được cho là sẽ có màn hình Full HD, chip xử lý Helio P10, 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, bộ đôi camera độ phân giải 13MP / 5MP đi kèm là Android 6.0 Marshmallow được cài đặt sẵn.

 

Ngọc Bình
Theo gsmarena

Cùng chuyên mục