22-11-2016, 11:26

Lộ cấu hình siêu phẩm V30 kế tiếp của LG

Một số thông tin về siêu phẩm smartphone LG V30 đã bị rò rỉ ra ngoài. Lần này là cấu hình của chiếc điện thoại di động này. Mời các bạn cùng điểm sơ qua xem cấu hình của sản phẩm này có gì đặc biệt nhé.

 
 

Theo Evan Blass, một người chuyên rò rỉ các thông tin điện thoại nổi tiếng, đã đăng lên tài khoản Twitter của mình một đoạn tweet, ngụ ý rằng LG có thể trang bị màn hình phụ trên chiếc điện thoại thông minh V30 sắp tới. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng V30 sẽ không có một màn hình phụ. Trong thực tế, có những tin đồn chỉ ra rằng LG đang cố gắng nâng cấp màn hình phụ, giúp nó hoạt động nhịp nhàng hơn với màn hình chính điện thoại.

 
Thông số kỹ thuật của chiếc LG V30
 
 

Evan Blass không đăng tấm hình thực tế của LG V30 mà anh đang có trong tay. Nên chúng ta chưa thấy được diện mạo của chiếc điện thoại này. Một số tin đồn trước đó đã cho thấy LG V30 sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật như sau: màn hình chính 5,7 inch có độ phân giải 2560 × 1440 pixel và màn hình phụ 2,1 inch; chip xử lý Octa-core Snapdragon 820; RAM 4GB; dung lượng lưu trữ 64GB có khả năng mở rộng thông qua thẻ microSD; camera chính 16MP và camera trước 8MP cùng viên pin 3200 mAh.

Xem thêm: Hé lộ bí mật kế hoạch lấy lại ngôi vương của Nokia vào năm sau

Phước Sang

Theo neurogadget

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục