22-11-2016, 11:18

Smartphone cao cấp Samsung sẽ có công nghệ âm thanh Harman

Ngay sau khi thương vụ kỉ lục 8 tỷ đô hoàn tất, nhiều khả năng smartphone cao cấp Samsung sẽ được trang bị công nghệ âm thanh Harman nổi tiếng.

 


Samsung Galaxy S9 sẽ có âm thanh Harman? (ảnh minh họa)

 

Dòng sản phẩm cao cấp S-series của Samsung có thể đến với công nghệ âm thanh đỉnh cao Harman vào năm 2018, công ty gợi ý trong một cuộc họp báo ở Seoul. Các thông tin được đưa ra một tuần sau khi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã mua Harman International Industries trong một thỏa thuận trị giá 8 tỷ USD.

Trong một cuộc họp báo ở Seoul vừa diễn ra, giám đốc bộ phận ô tô của Samsung, Park Jong-hwan đã chia sẻ rằng các điện thoại cao cấp S series của công ty có thể được mang lên công nghệ âm thanh nổi tiếng của Harman từ năm 2018. 'Nếu chúng ta muốn áp dụng công nghệ âm thanh cao cấp của Harman cho loạt điện thoại Galaxy S, model đầu tiên có thể đến vào năm 2018 ', ông Jong-hwan nói. 

Harman International Industries là hãng chuyên sản xuất âm thanh vô cùng nổi tiếng với hệ thống âm thanh trải nghiệm đỉnh cao. Họ cũng là một trong các nhà cung cấp lớn nhất về những sản phẩm kết nối cho nhiều hãng xe trên toàn thế giới. Harman là một thương hiệu đa quốc gia với hơn hai mươi nhãn hiệu bao gồm AKG, Studer, và JBL... Trong khi Samsung cho biết họ sẽ nhảy vào ngành công nghiệp xe hơi cùng vời đó là lĩnh vực IOT (Internet of Things) - giải pháp kết nối thông mình cho xe hơi Harman.

Xem thêm: Mở hộp và đánh giá nhanh OPPO A39 màu Gold

Ngọc Bình
Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục