21-11-2016, 22:11

Điểm tin 21/11: iPhone 6 giá 5 triệu tràn về Việt Nam

Sau khi iPhone 6 giảm giá xuống còn 6-7 triệu và trở thành hàng phổ thông thì hôm nay, iPhone 6 số lượng lớn được nhập về Việt Nam với mức giá chưa tới 5 triệu đồng. Cùng với đó, mẫu concept smartphone mới của Sony với màn hình cạnh cong đẹp không tỳ vết vừa xuất hiện.

1 Sau iPhone 5S, đến lượt iPhone 6 khoá mạng từ Nhật tràn về Việt Nam giá 4.9 triệu

Tương tự iPhone 5S khoá mạng Nhật Bản năm ngoái, đến lượt iPhone 6 bản lock được giới kinh doanh điện thoại xách tay mang về nước và bán với giá chỉ 4.9 triệu đồng cho bản 16 GB. Phiên bản Plus có thể sẽ về trước Tết. 

Theo anh Nguyễn Phát, điều hành cửa hàng di động ở quận 1, TP.HCM, iPhone khóa mạng Nhật được giới thương gia ưa chuộng hơn các bản lock từ Mỹ hay châu Âu, kích hoạt SIM ghép dễ dàng và có thể sửa hầu hết các lỗi hiện nay như 3G, FaceTime hay iMessage...


2. Chiêm ngưỡng mẫu điện thoại Sony màn hình cong đẹp không tỳ vết

Theo Webtekno, nhà thiết kế Kyrgyzstan – người đứng sau những mẫu concept cực đẹp của Galaxy S8, iPhone 8 bây giờ tiếp tục giới thiệu với chúng ta những hình ảnh mới nhất của mẫu smartphone mang tên Sony Zeus.

Không giống như kiểu thiết kế OmniBalance truyền thống của Sony, Zeus được thiết kế mới lạ với màn hình cong tràn cạnh, phủ gần như toàn bộ mặt trước và kín 2 cạnh bên rất lạ mắt.


3. Một chiếc smartphone tầm trung bán rất chạy của Sony sắp giảm giá

Theo thông tin mình vừa nhận được thì trong vài ngày tới, một mẫu smartphone tầm trung của Sony sẽ giảm giá. Tuy nhiên, đáng tiếc là hiện tại mình không được tiết lộ đó sẽ là sản phẩm nào và với mức giảm bao nhiêu.

Hiện có khá nhiều mẫu smartphone tầm trung có thể giảm giá đó chính là Xperia XA (giá 5.49 triệu đồng), Xperia XA Ultra (giá 7.49 triệu đồng) hoặc Xperia M5 (giá 7.49 triệu đồng) hay Xperia X (giá 9.99 triệu đồng). Chúng ta cùng kiên nhẫn đợi thêm xem là thiết bị nào nhé!


4. 5 smartphone 'ngon, đẹp, rẻ' dành cho người dùng có thu nhập thấp

Với giá bán bình dân, 5 mẫu smartphone 'ngon, đẹp, rẻ' bên dưới được xem là những đại diện sáng giá để các bạn sinh viên cũng như người dùng có mức thu nhập thấp mua sắm phục vụ cho công việc, giải trí trong những ngày lễ cuối năm.


5. 9 cách khắc phục căn bệnh pin yếu sinh lý của iPhone sau khi lên iOS 10

Dù Apple đã chính thức cập bến iOS 10.1.1 cho toàn bộ các thiết bị từ iPhone 5 trở lên, nhưng dường như vẫn còn khá nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, và phàn nàn vì bản cập nhật iOS 10 vô cùng ngốn pin.


Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục