21-11-2016, 19:04

Sony Zeus màn hình cong sẽ vực dậy doanh số cho Sony?

Trong thời gian qua, mảng kinh doanh di động của Sony gặp nhiều khó khăn. Hiện tại, mảng di động này chỉ nhỏ bằng cái móng tay nếu mang đi so sánh với các hãng smartphone khác trong ngành.

Biết đâu khi chiếc Sony Zeus màn hình cong trong bài viết này được ra mắt, biết đâu sẽ vực dậy được mảng kinh doanh smartphone đang gặp nhiều khó khăn của Sony?

 

 

Theo Webtekno, Sony Zeus là một trong những mẫu smartphone được “sáng chế” bởi nhà thiết kế Kyrgyzstan. Anh này là người đứng sau những concept tưởng tượng độc- lạ của Galaxy S8 và iPhone 8.

Những hình ảnh mới nhất của smartphone Sony Zeus màn hình cong trong concept này không giống như thiết kế OmniBalance truyền thống. Màn hình được thiết kế tràn cạnh theo trào lưu. Màn hình được tràn ra toàn bộ mặt kính trước và hai bên thân máy rất lạ mắt. Dựa theo hình ảnh thì rất có thể máy được thiết kế thẹo dạng nhôm nguyên khối sang trọng.

 

 

Ngoài ra, mặt sau của máy cũng được tích hợp thêm camera kép nhỏ gọn đảm bảo cho ra những tấm hình không khác gì máy ảnh chuyên nghiệp. Cùng với đó, có thể thấy rằng đèn flash cũng rất nhỏ và nằm xa cụm camera máy.

 

 

Theo nhà thiết kế này, mẫu smartphone mới có kích thước là 134.9 x 69.5 x 7.9 mm. Cấu hình thì hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Sau đây mời bạn xem các hình ảnh ấn tượng trong mẫu thiết kế của Kyrgyzstan:

 

 

Ngoài concept hình ảnh chiếc điện thoại Sony Zeus cực kỳ ấn tượng. Nhà thiết kế này còn tặng kèm các ảnh nền cực ấn tượng.

 

 

Thật sự, Sony là một công ty mang tính biểu tượng với một lịch sử tuyệt vời. Với các sản phẩm huyền thoại của mình, công ty đã để lại nhiều dấu ấn trong tâm trí của tất cả mọi người. Rất hy vọng, phía đại diện Sony sẽ xem xét ý tưởng thiết kế này. Và biết đâu một thời gian nữa, sau  phiên bản điện thoại mới sau Sony Xperia XZ là một chiếc smartphone màn hình tràn cạnh gây sốt trên thị trường?

 

Vichan

Theo webtekno

Cùng chuyên mục