21-11-2016, 18:23

Đập hộp và trên tay EB-PA710 - Viên Pin di động đẹp nhất mà Samsung từng làm?

Trước đây, Samsung từng cho ra mắt viên pin QuickCharge 2.0 Samsung 10200mAh EB-PG935BSEGWW khi ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge cùng thiết kế sang trọng, thời thượng. Tuy nhiên hôm nay, Mai Nguyên sẽ khui hộp và giới thiệu cho các bạn một viên pin khác với cùng mức dung lượng 10200mAh nhưng lại có màu sắc trẻ trung và mức giá chỉ bằng 1/3 mà thôi, viên pin ấy tên là EB-PA710 ...

Pin dự phòng Samsung 10200mAh EB-PA710 đang được bán với giá 590.000 VNĐ tại Mai Nguyên - Đại lý phân phối chính thức của Samsung Việt Nam


Thiết kế của Samsung 10200mAh EB-PA710 thực sự rất đẹp và mình thực sự chưa bao giờ nghĩ là sẽ có ngày Samsung sẽ giới thiệu một phụ kiện dễ thương như vậy, ngoài phiên bản màu xanh lơ, nó sẽ còn một bản màu hồng phấn dành cho các bạn nữ nữa.


Vẫn là thiết kế khối hộp truyền thống nhưng lần này, Samsung 10200mAh EB-PA710 được bo tròn hơn và lấy hình vuông làm hình chủ đạo nên cảm giác cầm trên tay thực sự rất thích. Thêm vào đó, Samsung dường như đã phủ lên bề mặt ngoài của viên pin một lớp men sờ vào cực kỳ mịn mà vẫn mát tay. Mình đã có sử dụng sạc cho 2 thiết bị cùng lúc trong vòng 2 tiếng đồng hồ nhưng viên pin này vẫn không bị nóng lên. Đây là một điểm cộng lớn đối với một thiết bị sạc dự phòng.


Sau đây là những hình ảnh khui hộp Samsung 10200mAh EB-PA710:
Thiết kế đóng hộp đơn giản và các miếng giấy hòa vào hình dáng sản phẩm, đây là một sự cách tân lớn trong cách đóng hộp sản phẩm của gã khổng lồ Hàn Quốc.
Dây sạc cũng được làm rất đẹp với dạng dẹt, giá như các phụ kiện đi kèm theo Galaxy S7 hay S7 Edge được làm cao cấp như thế này.
Thực sự mình rất thích màu xanh lơ mà Samsung phối cho EB-PA710
Một điểm tiếp theo nữa làm mình ấn tượng ở Samsung 10200mAh EB-PA710 là cách báo hiệu dung lượng pin của nó, được thiết dạng đèn led ẩn bên trong giống như cái cách mà BlackBerry làm với Priv.
Ở cạnh còn lại, Samsung trang bị cho bạn một dây đeo làm từ da rất đẹp, màu xám trung tính phù hợp với màu xanh lơ của pin.


Đây là một chi tiết tăng tính thuận tiện nhưng chưa nhiều nhà sản xuất làm dây đeo như thế này.
Bạn sẽ có 2 cổng USB để có thể sạc cho 2 thiết bị cùng lúc.
Khá đáng tiếc là Samsung không đưa dây chuyền sản xuất viên pin này vào việt nam mà vẫn giữ lại ở Trung Quốc. Hơn nữa, Samsung cũng trang bị công nghệ sạc nhanh cho EB-PA710 với nguồn ra 'max' là 10V - 2.8A
Bây giờ thì bạn đã hiểu tại sao cáp sạc của viên pin lại có một cái lẫy chìa ra rồi chứ?
Một cách làm giá đỡ thông minh để điện thoại bạn vừa sạc vừa coi video, xem phim được nhé.


Nói không ngoa khi Samsung 10200mAh EB-PA710 là viên pin sạc di động đẹp nhất và hữu dụng nhất mà Samsung từng làm và mình thích nó vô cùng.


Tin tức và hình ảnh: Mai Nguyên

Cùng chuyên mục