21-11-2016, 17:20

Trải nghiệm chat nhóm với 4 ứng dụng cực hay sau

Nếu bạn thích trò chuyện nhóm cùng bạn bè, hãy thử qua 4 ứng dụng chat nhóm sau nhé. Đây đều là những ứng dụng chat group tuyển chọn cả đấy.

Ngoài Facebook Messenger còn có rất nhiều ứng dụng chat nhóm tuyệt vời khác mà bạn có thể thử qua, đảm bảo không thua gì Facebook đâu.


 
1. GroupMe (Android | iOS)
 
 

Ứng dụng chat nhóm GroupMe thuộc quyền sở hữu của hai đại gia Microsoft và Skype. Đây là một trong những ứng dụng chat group lâu đời nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Với giao diện tối giản, dễ sử dụng, GroupMe còn có những tính năng thú vị bao gồm chia sẻ vị trí, hỗ trợ sự kiện, tùy chọn tắt thông báo trò chuyện và hơn thế nữa. Nếu bạn bè của bạn chưa cài đặt GroupMe, bạn hoàn toàn bắt đầu chat nhóm thông qua SMS. Ngoài ra, GroupMe cũng có một phiên bản chạy trên web để để người dùng có thể trải nghiệm sử dụng trên máy tính.

 


2. BBM (Android | iOS)
 
 

BBM là một trong những sản phẩm của BlackBerry, đã tồn tại từ rất lâu. Bên cạnh tính năng trò chuyện cá nhân, BBM còn được đánh giá cao ở khả năng hỗ trợ chat nhóm. Ứng dụng chat group này cho phép người dùng “undo” tin nhắn đã gửi, cài đặt thời gian hủy cho tin nhắn, chia sẻ ảnh, tệp tin, gửi biểu tượng cảm xúc emoji một cách đơn giản và dễ dàng. Bạn còn có thể trải nghiệm chế độ tương tự như Secret Conversation trên Facebook, trong đó các đoạn chat nhóm có thể được xóa bỏ và không lưu trữ ở bất kì đâu.

 


3. Tango (Android | iOS)
 
 

Tính năng chat nhóm của ứng dụng Tango cũng được đánh giá rất cao. Điểm hấp dẫn nhất của nó có thể nói là tính năng tham gia phòng chat công cộng với hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn người khác trên thế giới. Bạn còn có thể follow người khác tương tự như trên các mạng xã hội. Ngoài ra, các mini-game tích hợp trên Tango cũng khá thú vị, các bộ lọc hoạt hình vui nhộn giúp bạn tạo những tấm hình selfie cực độc và gửi ngay cho nhóm chat.

 


4. Groups (iOS)
 
 

Đúng như tên gọi của ứng dụng này, Groups được sinh ra chỉ để phục vụ nhu cầu chat nhóm của mọi người. Tuy giao diện không được update cho lắm nhưng tính năng chat group của Groups cũng khá là ổn. Bên cạnh chat nhóm, ứng dụng này còn cho phép bạn gửi tin nhắn SMS hoặc email hàng loạt cho bạn bè, trong trường hợp họ chưa cài đặt ứng dụng này.

Xem thêm: Điểm qua 4 ứng dụng định vị Android chính xác nhất

DominV
(Tổng hợp)

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục