21-11-2016, 17:07

Làm thế nào để sử dụng Instagram trên máy tính?

Bạn có muốn biết làm thế nào để sử dụng Instagram trên máy tính không? Nếu có, hãy đọc tiếp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn truy cập Instragram trên PC.

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, thuộc quyền sở hữu của Facebook. Tuy nhiên, công ty vẫn không cung cấp một giải pháp nào để người dùng sử dụng Instagram trên máy tính. Mọi hoạt động tương tác trên Instagram đòi hỏi phải sử dụng smartphone. Lý giải cho điều này, Kevin Systrom - cha đẻ của Instagram cho rằng mục đích khi ông tạo ra ứng dụng này là để người dùng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh ngay khi họ chụp ảnh. Điều đó có nghĩa là họ phải sử dụng smartphone. Tuy nhiên nếu bạn vẫn quả quyết muốn sử dụng Instagram trên PC thì hãy làm theo hướng dẫn sau.

 
   
Sử dụng Instagram trên máy tính bằng chương trình giả lập Android
 

Instagram không có một ứng dụng chính thức cho Windows hay Mac OS. Cách duy nhất để chạy Instagram trên máy tính là bạn phải sử dụng chương trình giả lập Android. Có một vài ứng dụng giả lập Android trên mạng, nhưng chúng ta sẽ dùng BlueStacks - tích hợp trên cả Windows và Mac OS.

B1: Hãy tải BlueStacks từ trang web chính thức của ứng dụng. Sau đó làm theo các hướng dẫn cài đặt.

Tải về Bluestacks

B2: Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn hoặc tạo một tài khoản mới.

 
 

B3: Nhấp vào nút tìm kiếm và gõ 'Instagram' để tìm ứng dụng này trong Google Play Store. Khi đã tìm thấy, bạn hãy tải về và cài đặt. Lưu ý rằng khi cài đặt Instagram thông qua BlueStacks, bạn có thể nhận được một thông báo lỗi nói rằng gói tập tin không hợp lệ. Để giải quyết điều này, bạn hãy tải về các tập tin hỗ trợ. Sau đó, tải Instagram và khởi động lại ứng dụng.

Tải về tập tin hỗ trợ Instagram trên máy tính

 
 

B4: Đăng nhập Instagram như đang sử dụng trên điện thoại, hoặc tạo một tài khoản mới nếu bạn chưa có. Từ đây, bạn có thể truy cập Instagram, tải lên hoặc chỉnh sửa hình ảnh. Mọi thao tác sẽ giống như trên điện thoại.

 
 

Xem thêm: Trải nghiệm chat nhóm với 4 ứng dụng cực hay sau

DominV

Theo Yahoo

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục