21-11-2016, 17:07

Nỗi lo âu muộn phiền của ông Trump trước khi bước chân vào Nhà Trắng

Còn chừng hơn 1 tháng nữa là Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ. Trước khi bước chân vào Nhà Trắng, có một điều đang làm ông trăn trở…

 
 

Trong một báo cáo mới từ bên trong quá trình chuyển đổi quyền lực Tổng thống từ Obama sang Trump, New York Times báo cáo rằng Tổng thống đắc cử Trump không muốn từ bỏ điện thoại Android của mình khi ông chuyển tới Nhà Trắng. Theo nguồn tin của Times, ông lo ngại, rằng ông sẽ bị cô lập khi không có chiếc điện thoại Android bên mình. Đây là chiếc điện thoại mà hay dùng để giữ liên lạc với bạn bè và các cố vấn, cùng như quản lý tài khoản Twitter của mình.

Theo một số lời bình luận, đây là một mối quan tâm mang đậm màu sắc châm biếm của Trump, ít ra trong bối cảnh hiện nay. Như một bài báo gần đây bởi Garrett Graff Politico, bà Hillary Clinton cam kết chỉ sử dụng điện thoại BlackBerry cá nhân của mình tại Bộ Ngoại giao. Điều này đã dẫn đến những vụ bê bối email vừa bị phanh phui ngay trước thềm bầu cử Tổng thống. Cũng giống như Clinton, Trump ít khi nào sử dụng máy tính, và gần như không sử dụng email từ năm 2007.

 


 

Trước đây, ông Trump đã bày tỏ sự thiên vị của mình cho hãng điện thoại Samsung. Và ông sử dụng chiếc điện thoại Android để theo dõi toàn bộ chiến dịch tranh cử Tổng thống suốt 2 năm qua. Trước quy định này, có lẽ ông sẽ phải từ bỏ Android và chuyển sang dùng một chiếc điện thoại bảo mật khác.

Xem thêm: Chào Trump, Apple sẽ không quay về đâu!

DominV

Theo Fortune

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục