21-11-2016, 17:06

Apple sẽ thay pin miễn phí cho iPhone 6s bị lỗi tự tắt nguồn

Chỉ vài ngày sau khi tung ra chương trình sửa lỗi “Touch Disease” trên iPhone 6 Plus, Apple vừa cho ra mắt thêm một chương trình sửa chữa khác cho người dùng iPhone 6s. Chương trình này tập trung vào người bị ảnh hưởng bởi lỗi pin khiến chiếc iPhone 6s của họ bị tắt nguồn đột ngột mà không rõ nguyên nhân.

 


Apple đã ghi nhận được rất nhiều trường hợp iPhone 6s bị tắt nguồn đột ngột trong thời gian qua

 

Apple nói rằng vấn đề này chỉ xảy ra trên một số ít iPhone 6s được sản xuất vào giữa tháng 9 và tháng 10/2015. Để khắc phục vấn đề này, Táo khuyết sẽ thay thế pin miễn phí cho những khách hàng bị ảnh hưởng.

Như thường lệ, Apple lưu ý rằng các thiết bị với những thiệt hại khác, như màn hình bị nứt sẽ không đủ điều kiện để tham gia chương trình cho đến khi vấn đề đó được khắc phục. Đáng chú ý là, Appel nói rằng bất cứ ai trả tiền để thay thế pin trước đó có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng để được hoàn lại tiền.

 Nhấn vào hình ảnh để xem thông tin chi tiết chương trình

 

Chương trình sửa lỗi loạn cảm ứng trên iPhone 6 Plus của Apple đã nhận được nhiều chỉ trích mạnh mẽ bởi đơn giá 149 USD mà hãng đưa ra. Apple biện minh bằng cách tuyên bố rằng lỗi này gây ra là do người dùng đã đánh rơi máy nhiều lần xuống bề mặt cứng chứ không phải là lỗi phần cứng như chương trình sửa chữa pin hiện nay.

Hiện lỗi trên chỉ xảy ra với người dùng iPhone 6s tại Trung Quốc và chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào cho thấy người dùng iPhone 6s ở Việt Nam gặp phải lỗi này, vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng. Nếu chẳng may gặp phải, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Apple hoặc trung tâm bảo hành uy tín để được hướng dẫn chi tiết.

 

Ho Huyn

Nguồn: 9to5mac

 

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục