21-11-2016, 16:48

iPhone 6 giá chỉ 4.9 triệu tràn vào thị trường Việt Nam

Sau cơn sốt iPhone 5s khóa mạng Nhật tràn vào Việt Nam thì bây giờ đến lượt iPhone 6 giá cực hấp dẫn, chỉ 4.9 triệu cũng ồ ạt tiến vào thị trường nước ta.

Theo đó, một số cửa hàng kinh doanh iPhone xách tay tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội mới đây đã nhập số lượng lớn iPhone 6 khóa mạng từ Nhật Bản với giá rẻ bất ngờ, chỉ 4.9 triệu đồng.

Còn nhớ cũng ít tháng trước, iPhone 5s khóa mạng Nhật, giá siêu rẻ cũng tràn về nước ta và có vẻ như bây giờ nó đã nhường chỗ cho iPhone 6 bởi lúc này, iPhone 7, 7 Plus đã lên kệ tại khắp nơi trên thế giới.

 


 

Theo một chủ cửa hàng ở quận 1, TP.HCM thì iPhone khóa mạng Nhật được giới thương gia ưa chuộng hơn các bản lock từ Mỹ hay châu Âu, kích hoạt SIM ghép dễ dàng và có thể sửa hầu hết các lỗi hiện nay như 3G, FaceTime hay iMessage...

Như các bạn đã biết, hiện iPhone 6 phiên bản quốc tế đã qua sử dụng đã rơi xuống tầm giá 6-7 triệu đồng. Do đó, mức giá 4.9 triệu đồng cho phiên bản khoá mạng được cho là hợp lý. 'Model này có thể gây sốt giống hiện tượng iPhone 5S lock Nhật cuối năm ngoái', đại diện một cửa hàng cho biết.

Mặc dù có giá thấp nhưng iPhone 6 lock Nhật và iPhone khoá mạng nói chung chỉ phù hợp với những người dùng có nhu cầu sử dụng ở mức cơ bản. Hầu hết máy khoá mạng ở Việt Nam đều phải dùng SIM ghép và không thể nâng cấp phần mềm.

Đặc biệt hơn, có những chiếc iPhone 6 có thể đã bị hỏng hóc phần cứng, đã bị thay thế hoặc sửa chữa bên trong… vì vậy người dùng cần tìm đến cửa hàng uy tín hoặc kiểm tra kỹ trước khi mua kẻo mua phải hàng kém chất lượng.

Xem thêm: iPhone 6 giá nay chỉ còn 6 - 7 triệu như hàng phổ thông

NHT

Theo zing

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục