21-11-2016, 15:34

Intex Aqua View: Smartphone Ấn Độ giá rẻ có cảm biến vân tay

Intex Aqua View là một trong những thiết bị chủ lực của hãng smartphone Ấn Độ tại VN, với điểm nhấn ở nút Home tích hợp khả năng nhận diện vân tay để mở khóa, kích hoạt ứng dụng.Intex Aqua View có vẻ ngoài tinh tế với màn hình 5 inch, viền 2,5 D bo cong về 2 cạnh.

Ở mặt trước, thiết kế phím Home khá cầu kỳ: đèn nền xanh dương, mạ bạc xung quanh và đặt giữa 2 khối màu đen - trắng.

Tính năng nhận diện vân tay bằng phím Home được hãng Ấn Độ chú trọng, thể hiện qua việc hỗ trợ ứng dụng “Cài đặt vân tay” (Fingerprint Settings). Tốc độ mở khóa màn hình bằng vân tay khá linh hoạt, tương xứng với giá bán.

“Cài đặt vân tay” tự động liệt kê tất cả ứng dụng của máy, kể cả ứng dụng hệ thống. Aqua View cho phép cài đặt tối đa 5 dấu vân tay khác nhau để kích hoạt nhanh 5 ứng dụng thường dùng.

Bộ đôi camera chính và selfie của thiết bị lần lượt là 8 MP và 5 MP, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cơ bản. Camera ở mặt lưng có thêm bản viền bảo vệ màu đen.

Thiết bị cho trải nghiệm tốt trong tầm giá khi chạy bằng vi xử lý lõi tứ, bộ nhớ RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Dung lượng pin 2.200 mAh đủ dùng trong 6 tiếng khi bật mạng 2G và 250 tiếng ở chế độ chờ. Thời gian sạc đầy pin từ 0 đến 100% là khoảng 3 tiếng.

Loa ngoài và cổng micro USB nằm ở cạnh dưới, đảm bảo không bị ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Intex Aqua View hiện có mức giá 3,299 triệu đồng. Mới đây, hãng Ấn Độ cũng giới thiệu 2 smartphone giá rẻ, hướng đến đối tượng người dùng học sinh, sinh viên: Intex Aqua Aura 2 GB giá 1,999 triệu đồng và Intex Classic Mini giá khoảng một triệu đồng. Bạn đọc tham khảo thêm các mẫu điện thoại khác tại đây.


Giang Thư Quân

Theo - Zing.Vn

Cùng chuyên mục