21-11-2016, 11:48

Zalo trên PC vừa cập nhật, bổ sung nhiều tính năng thú vị

Zalo đang ngày càng cải thiện ứng dụng của mình bằng việc bổ sung nhiều tính năng thú vị. Phiên bản trên PC cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây, Zalo trên máy tính cũng đã nhận được bản cập nhật mới, bổ sung khá nhiều tính năng hữu ích. Vậy đó là gì?


Trên phiên bản mới này, Zalo đã bổ sung khá nhiều tính năng hữu ích để nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Đầu tiên là tính năng tìm kiêm lại tin nhắn cũ. Tương tự như Zalo trên di động, phiên bản mới này trên PC cho phép người dùng tìm kiếm lại tin nhắn cũ bằng cách nhấn chuột phải và chọn Tìm tin nhắn. Khi đó, bạn chỉ cần nhập vào nội dung mình muốn tìm.

Tính năng thứ hai là bổ sung kho media lưu hình ảnh, link, tài liệu đã chia sẻ trong nhóm. Bạn chỉ cần nhấn vào icon trên góc phải và chọn Kho media để truy cập.

Tiếp theo là thêm công cụ quản lý cho trướng nhóm. Trưởng nhóm có thể Điều chỉnh quyền Admin, quản lí thành viên trong nhóm một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, Zalo trên PC còn bổ sung thêm trình xem ảnh mới, giúp cho bạn xem những bức ảnh mà bạn bè mình gửi một cách nhanh chóng hơn so với trình xem mặc định của máy tính.

Trên đây là một vài tính năng mà Zalo đã cập nhật cho phiên bản PC của mình. Mời các bạn cập nhật ngay để trải nghiệm nhé!


  • Không sợ kẻ gian lấy cặp điện thoại của mình với cách sau
  • Cách để xem tivi tẹt ga trên smartphone chỉ với 1.000đ/ngày

Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục