21-11-2016, 11:39

Hé lộ bí mật kế hoạch lấy lại ngôi vương của Nokia vào năm sau

Hãng điện thoại trứ danh Nokia vừa tiết lộ kế hoạch của hãng vào năm tới. Liệu kế hoạch này có giúp hãng lấy lại ngôi vương như xưa?

Tại sự kiện Capital Markets Day 2016 vừa diễn ra ở Thuỵ Sỹ, không biết Nokia 'vô tình' hay cố ý khi để lộ kế hoạch của hãng trong 2 năm 2017 - 2018. Trong bài thuyết trình của hãng có chi tiết 'thương hiệu Nokia trở lại lĩnh vực smartphone', có lẽ hãng đang muốn gián tiếp xác nhận những tin đồn trong thời gian qua là sự thật.   Xem thêm: Không phải trong năm nay, tới 2017 Nokia mới trình làng smartphone mới  
Tiết lộ kế hoạch lấy lại ngôi vương của Nokia
 
 

Cụ thể, năm 2017 Nokia sẽ tăng cường phát triển thực tế ảo (VR) bằng cách tăng cường hợp tác với các đối tác, đầu tư cho sáng tạo công nghệ mới, nắm giữ các bằng sáng chế công nghệ về di động, công nghệ tự động, điện tử tiêu dùng và thiết bị chăm sóc sức khoẻ. Tiếp theo đó là kế hoạch trở lại sân chơi smartphone với loạt sản phẩm mới.

 

 


Hé lộ bí mật kế hoạch lấy lại ngôi vương của Nokia vào năm sau

 

Điều đáng chú ý là hãng Nokia sẽ không tự sản xuất smartphone. Thay vào đó HMD Golbal và FHI Mobile sẽ cùng Foxconn chế tạo những chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia mới. Mẫu điện thoại đầu tiên có tên là Nokia D1C, trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 430 và chip đồ hoạ 505 Adreno, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB, màn hình có độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel. Camera trước 8 MP và camera sau 13 MP. Còn một thiết bị khác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ sở hữu cấu hình cao cấp hơn. Theo những tin đồn gần đây, Nokia dự tính trình làng hai mẫu di động mới tại sự kiện MWC tại Barcelona, Tây Ban Nha trong tháng 3/2017.

Xem thêm: HMD sẽ 'ra quân' tại MWC 2017, điện thoại Nokia đã sẵn sàng tung ra thị trường

DominV

Theo NewsZing

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục